Đặc điểm nhấn Ổ Cứng Di Động Adata HC500 1TB – USB 3.0

Kết nối USB 3.0 tăng tốc độ truy tìm xuất dữ liệu

Ổ Cứng Di Động Adata HC500 1TB với cổng kết nối USB 3.0 cho kỹ năng kỹ sảo truyền vận tải dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn thả sức và thuận lợi hơn khi sử dụng. bên cạnh đó, ổ cứng còn có thể cân xứng với cổng USB 2.0, hệ chủa quản Windown và OS, giúp bạn thuận tiện kết nối được với các đồ vật điện tử.

Cảm biến G-Shoc

Ổ Cứng Di Động Adata HC500 1TB được thiết bị với cảm biến G-Shoc có chức năng mã hóa và bảo vệ dữ liệu tốt, giúp bạn tiện lợi và nhanh gọn hơn với công tác.
 

  ==>> Xem thêm :   Ổ Cứng Di Động SEAGATE
tha hồ lưu trữ dữ liệu

Dung lượng ổ cứng lên đến 1TB, cho phép quý khách hàng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần phải lo lắng gì về dung lượng. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn cam kết hiệu năng hoạt động tốt nhất cho các vật dụng điện tử.

tuy nhiên, ổ cứng còn được vùng lưu trữ đám mây tương trợ ngang tài ngang sức với hệ chủa quản Windows, Android, iOS tạo sự thuận tiện cho bạn khi sử dụng.

hỗ trợ ghi lại các chương trình TV đã chiếu

Với Ổ Cứng Di Động Adata HC500 1TB, bạn có thể Trông lại các chương trình mà bạn đã bỏ lỡ bằng cách gắn ổ cứng vào TV của bạn, rồi mở để xem sau đó. Với tính năng này, mặt hàng sẽ giúp bạn nhẹ nhàng và thoả thích hơn với cuộc sống bận rộn.

* Bao tị nạnh sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bảo dưỡng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng