Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu chạm màn hình & 10 cấp độ nấu được nhìn nhận là 1 trong những mẫu thi công có giá bán hợp lý nhất bên trên Thị Phần hiện giờ của thương hiệu Bosch. Bảng tinh chỉnh hỗ trợ những chọn lựa dễ chơi, hình trực quan đơn giản dễ dàng sử dụng, phím chạm màn hình cộng (+) trừ (-) giúp điều khiển nhiệt độ một cách đơn giản khiến cho bạn tăng giảm nhiệt theo từng món ăn, từng thời hạn nấu… một cách linh động.

 ==>> Xem thêm :    hút mùi  

với kiểu dáng thiết kế nặng tay, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E bảo đảm độ bền and đẹp với thời gian. Kính Schott Ceran là sản phẩm được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng không chứa các chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện thời thượng, có công dụng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ and có chức năng chống xước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ chức năng làm nóng nhanh (Booster) bức tốc gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng mau lẹ nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực cho quý khách. tương thích cho việc nấu nước, hâm sôi canh trong time ngắn kỷ lục.

==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/hut-mui-treo-tuong-bosch

+ auto Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không phải bận tâm lắng về kích thước nồi vì bếp biết được vùng nấu và phân chia nhiệt lượng vừa đủ và đúng tới vùng nấu được đặt.

+ thiết đặt mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý khách hàng.

+ chức năng bộ nhớ giúp bếp mau chóng khôi phục chế độ setup ban đầu trong cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ Nên kích hoạt chế độ khóa bình an cho bếp từ nếu mái ấm gia đình có con bé dại khi bạn lại không còn thường trực trong bếp. Khóa bình an sẽ khiến ẩn và khóa tất cả khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển của bếp điện từ giúp bảo vệ bếp and đặc biệt không gây nguy nan cho trẻ nhỏ tuổi khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng