Có nên truyện trò rõ nét lần cuối trước khi chia tay?

Em đang băn khoăn một câu hỏi trong lòng có nên nói chuyện rõ ràng lần cuối trước khi chia tay? sau 5 tháng quen nhau em bắt đầu có chút tình cảm với người ấy, vậy mà người ta cho lũ em bắt nạt em, chúng em chia tay kế tiếp anh ta quen người khác, em thực sự thấy khó tính khi đã chia ly rồi mà họ vẫn còn đó hướng ánh mắt suy nghĩ em.

Anh chị ơi em đang do dự có nên chuyện trò rõ rệt lần cuối trước lúc chia ly không? Em và người yêu cũ quen nhau cũng thời hạn khá dài. Anh ta học võ rất giỏi and cũng bởi lẽ đó nên anh ta là trùm của trường em. Khi quen em anh ta từng thề non hẹn biển rất nhiều. Anh ta rạch tay toàn tên em…và tập võ hay áo sơmi của anh đều phải sở hữu tên em.Cũng hơn 5 tháng trôi qua em mới có được tí tình cảm với anh ta. Em định tỏ lòng với anh ta vào ngày 14/2. Nhưng cũng chính ngày đó anh ta phụ thuộc vào cái tiếng đại ca của anh mà bảo bọn bạn của anh tha hồ bắt nạt em. Em không hiểu biết nhiều lí do cũng không nói gì với anh ta. Rồi mấy ngày sau khoản thời gian chia ly em biết được anh quen với cô gái bé hơn anh 2 tuổi. cô nàng nhà giàu và rất xinh gái.Nhưng khi nhìn em, anh ta vẫn ánh mắt ngày nào…không biết đó là thương hại em hay vẫn còn tình còn nghĩa. Em và anh ta học chung lớp và chung nhóm nên em khó né mặt. Em chưa biết em nên làm sao… rỉ tai rõ ràng với anh ta lần sau cuối hay im re để giải thoát cho anh ta cùng với tình mới?

Chuyên Viên tư vấn tâm lý: bao cao su Sagami

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về chuyên mục support tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của support An Nam, băn khoăn của em Chuyên Viên chia sẻ như sau:

Lắng nghe các lời chia sẻ của em, tôi cảm nhận Trong khi em đang thấy hụt hẫng & có đôi chút giận dỗi trong công việc có nên nói chuyện rõ ràng 1 lời với người mà em đã từng có thiện cảm hay bỏ lỡ chuyện này với suy xét rằng giải thoát cho anh ấy để rất có thể bắt đầu 1 cuộc tình mới. Tôi tin rằng các người trong yếu tố hoàn cảnh của em chắc hẳn rằng sẽ có những cảm giác & băn khoăn y như em. chúng ta sẽ cùng đàm đạo với nhau về luận điểm này, em nhé.

 Em có share rằng em & anh ấy có quen nhau được 5 tháng, & trong quãng thời gian ấy, em phân biệt được từ phía anh ấy, những hành vi rõ rệt như tên em trên những vết rạch tay hay trên áo sơ mi & áo tập võ của anh ấy, ngay cả những lời thề non hẹn biển em cũng đã có lần đc nghe. tinh thần trong em đang dần lớn lên đột nhiên đàn lũ em của cậu ấy lại bắt nạt em, có lẽ rằng điều này khiến cho em thật khó hiểu & sốc trước hành động mà em cho rằng đó là sự phô trương quyền thế. Điều gì khiến em chưa khẳng định lại thực sự về việc liệu có thực cậu ấy đã cho đàn em của bản thân bắt nạt em, điều này thật mâu thuẫn với những điều cậu ấy đã dành riêng cho em trước đó. Em chưa share ai là người sở hữu động nói chia ly, cậu ấy có biểu thị thái độ như thế nào khi em chia ly. Em có do dự chưa biết có nên rỉ tai rõ nét với cậu ấy một lần hay vắng lặng, liệu rằng em có dứt lưu ý đến, dứt câu hỏi khi em không biết được sự thật điều gì khiến cậu ấy cho những người bắt nạt em; hay ánh mắt của anh ta dành cho em là như thế nào?vệ

Bảo vệ hạnh phúc gia đình:  bao cao su nhật bản

xúc cảm thích một ai đó nhiều lúc tạo nên họ có cảm giác lâng lâng, bồi hồi, xao xuyến khi gặp gỡ. thỉnh thoảng giận hờn một cách vô cớ đến chính bản thân ta cũng chưa chắc chắn Lý Do ta lại giận hờn người ấy những điều nhỏ nhoi như thế. thỉnh thoảng lại nhớ nhung đến da diết chỉ muốn ngắm nhìn bọn họ từ xa 1 cách trộm chạy, xúc cảm ghen trong lòng khi người ấy tiếp xúc thân thiết, vui vẻ hơn với người khác. sức mạnh của tình yêu thật là mạnh mẽ và tự tin rất có thể làm người ta vượt qua mọi trở ngại, gian khó hay đau thương, nhưng đồng thời cũng có thể tạo cho ta âu sầu, tuyệt vọng & không thể sức sống. không biết xúc cảm trong thâm tâm em là ra làm sao, em biết không có biết bao đôi bạn trẻ đã vì sự tự ái của bản thân mà lặng im ra đi không một lời, để rồi tới khi biết được sự thật rằng mình đã hiểu nhầm người vì điều gì đó mà hối hận lại không còn cách nào để chữa cũng chính vì mỗi bên đã có 1 tình cảm mới. chưa chắc chắn rằng điều gì đã khiến cho cậu ấy cho những người nạt em, cũng chưa chắc chắn rằng cậu ấy có sự thật cho tất cả những người làm điều ấy, đồng thời cũng chưa biết tình cảm trong trái tim người ấy là gì. có lẽ rằng giờ đây người nắm giữ nhiều kín đáo nhất chính là cậu ấy.

Quay quay về với băn khoăn trong thâm tâm em có nên trò chuyện rõ nét lần cuối trước khi chia tay. Em cảm thấy ra sao? khi từ bỏ một điều mà e chưa chắc chắn đc Nguyên Nhân là gì? em có mong mỏi đi tìm kiếm các điều em băn khoăn ra sao. lúc còn nhiều nỗi do dự, nhiều thắc mắc trong tâm địa em chưa được giải quyết và xử lý, những điều ấy hoàn toàn có thể làm em luôn tự vấn trong tâm địa mình. có lẽ sự việc rõ rệt cũng biến thành làm em thấy thoải mái và dễ chịu hơn, tháo gỡ đc nút thắt trong trái tim em. Hãy thẳng thắn đối diện với người đó thay vì tránh mặt sự gặp mặt, né tránh sự chat chit, em càng tránh mặt suy tư đó càng ẩn sâu vào trong tâm địa em.

Có câu nói từ Mark Boikv: « Yêu tức là đối xử với một ai đó xuất sắc hơn toàn bộ mỗi cá nhân, giỏi hơn đối với cả chính bạn dạng thân mình ». Dù mai đây có thể chẳng là gì nhưng chắc hẳn rằng nó sẽ là 1 trong kỷ niệm trong em hãy dũng cảm đối diện đối với cả các khó khăn trong lòng mình.Chúc em có sự thông suốt trong trái tim mình & đưa ra quyết định khiến mình cảm thấy an toàn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng