Có nên quay lại với người yêu cũ? quen nhau được một năm thì anh ấy dần chuyển đổi rồi trở

Quay lại với người yêu

Em và anh ấy quen nhau được một năm thì anh ấy dần biến đổi rồi trở về bên tình nhân củ của anh ấy. Anh ấy nói ‘Anh phải có trách nhiệm với cô ấy’. Câu nói khiến cho em hụt hẫng vô cùng vì em chưa bao giờ nghĩ anh ấy sẽ biến đổi như vậy. Cách đó 2 tháng anh ấy nói là sẽ cưới em and chúng em cũng đều được hai bên gia đình yêu thích chấp nhận. Anh ấy tạo nên em and mái ấm gia đình em quá thất vọng. Em không biết có nên quay lại với người yêu cũ không? người đã có lần phản bội mình.

Cần bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn: bao cao su hà nội

Em và anh ấy quen nhau được một năm thì anh ấy dần biến hóa rồi trở trở về bên cạnh tình nhân củ của anh ấy. Anh ấy nói ‘Anh phải có trách nhiệm với cô ấy’. Câu nói khiến cho em hụt hẫng vô cùng vì em chưa khi nào nghĩ anh ấy sẽ thay đỗi như vậy. Cách đó 2 tháng anh ấy nói là sẽ cưới em & chúng em cũng đều đc hai bên gia đình yêu thích gật đầu. Anh ấy khiến cho em & mái ấm gia đình em quá thất vọng. Vì trước kia phụ huynh em đã xem anh ấy như con ruột vậy.

Nghĩ lại những ngày tháng trước kia anh ấy từng giỏi với em bấy nhiêu thì giờ bố mẹ em càng giận bấy nhiêu. trong time lúc trước chúng em quen nhau anh ấy là kẻ rất biết suy xét & lo làm ăn. Nhưng trong tương lai mọi chuyện dần chuyển đổi bởi tình nhân cũ anh ấy ngỏ lời xin anh ấy quay lại. Từ đó mọi thứ dần biến mất. Anh ấy tắt mọi liên lạc với em và cả gia đình em. thân phụ em nói sẽ không còn lúc nào nhìn mặt anh ấy nửa. Còn mẹ của anh ấy thì rất chi là thương em bà ấy nói sẽ không còn gật đầu đứa con dâu nào ngoài em. 6 tháng sau anh ấy gọi điện thoại thông minh cho thân phụ em nói muốn xuống thăm mái ấm gia đình. Nhưng cha em lắc đầu.Anh ấy cũng thường xuyên nhắn tin cho em và hỏi thăm gia đình. Dù thời hạn đã qua nhưng em chưa bao giờ thoi nghĩ về anh ấy.

Anh ấy cũng nói là anh ấy cũng vẫn luôn dỏi theo em qua facebook anh ấy vẫn còn đó yêu em. hôm nay em rất muốn quay lại nhưng mái ấm gia đình em không chất nhận được và còn cấm em không được gặp anh ấy. Vì đến tận hôm nay họ vẫn tồn tại quen nhau. Còn em thì vẫn chưa quên đc. Vậy chúng em có còn quay lại bên nhau đc không? Em mong chương trình giúp em nhé!

chuyên gia tư vấn tâm lý: bảo vệ hạnh phúc  bao cao su siêu mỏng

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin cậy & gửi tâm sự của chính mình đến chuyên mục tư vấn tư tưởng, tình yêu, hôn nhân gia đình của support An Nam. vấn đề của em chuyên gia có chia sẻ với em như sau:

Khi đọc tâm sự của em tôi cảm nhận thấy em đang cảm thấy ảm đạm and hụt hẫng khi người em mến thương and dành cảm tình không ít quay quay về bên người cũ. Mối quan hệ gia đình em với anh ấy cũng không còn đc xuất sắc như lúc trước, nhưng em vẫn còn dành cảm tình cho tất cả những người ấy, điều này khiến em rất do dự và rối lòng trong câu chuyện tình yêu của bản thân. Một ai đó ở thực trạng của em, hoàn toàn có thể cũng đều có những cảm giác y hệt như em. chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc về các băn khoăn của em.

 

 

 

Tổng đài tư vấn tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân mái ấm gia đình online 24/7: 19006172

Em chia sẻ anh ấy bảo rằng anh ấy phải có trọng trách với người nữ giới cũ của anh ấy trước lúc quay lại với người cũ. Nhưng đến hiện tại là đã được 6 tháng anh ấy lại có ý muốn quay lại với em, em có hỏi điều gì khiến anh ấy muốn quay lại với em? đặc biệt quan trọng về người bạn gái cũ của anh ấy thì sao, tôi chưa thấy em nhắc hiện tại bạn trai em và cô nữ giới cũ đó ra sao. Em share hiện tại cha mẹ em rất quyết liệt ngăn cấm chuyện anh ấy có ý muốn quay lại nên em còn băn khoăn chưa tồn tại quyết định nào. tuy nhiên thời hạn vừa mới đây em cảm nhận thấy tình cảm, sự quan tâm của người dành cho em như vậy nào? Nếu cậu ấy không hề xong xuôi khoát rõ nét với người nữ giới cũ em sẽ khiến gì?

người yêu em tỏ ra rất hoàn thành khoát khi trở lại với tình nhân cũ, điều đó đc bộc lộ qua tiếng nói and hành vi trong một khoảng thời gian dài 6 tháng cắt hoàn toàn liên lạc với em và mái ấm gia đình em. Điều gì đã khiến cho anh ấy làm như vậy? phù hợp là giữa anh ấy & người con gái kia còn những gì vướng bận rộn hay trong tâm địa anh ấy. chắc hẳn rằng có các Nguyên Nhân riêng khiến anh ấy lựa chọn quay lại với người cũ. Nhưng điều ấy em cần nắm rõ xem rằng giữa anh ấy & người cũ có các luận điểm gì với nhau. có thể 1 phần giúp em quyết định cho chính bản thân.

Em chia sẻ em muốn quay lại với người ấy, tuy vậy em cũng tương đối e ngại các phản ứng từ phía mái ấm gia đình mình. có lẽ rằng gia đình em có các phản ứng gay gắt với anh ấy cũng là lẽ thường tình, bởi biết bao mong muốn và tinh thần bố mẹ em đã gửi gắm từ khi cậu ấy quyết định ra đi. Làm sao có bậc cha mẹ nào chịu nhìn mặt người đã làm tổn thương đàn bà mình. Điều cần thiết ở đấy là em & cậu ấy có quyết tâm yêu thương nhau để quay về bên nhau hay là không. Khi các em quyết tâm rồi thì các em hoàn toàn có thể thuyết phục đc phụ huynh mình.

trước tiên hết em cần quan tâm đến xem rằng mối quan hệ của anh ấy với người bạn nữ cũ là thế nào, điều gì khiến anh ấy nghĩ rằng mình phải có trách nhiệm với cô ấy, cảm tình, cảm nhận sự thật trong lòng anh ấy là gì để định vị lại xem thực sự anh ấy quay lại vì phân biệt em mới là người anh ấy sự thật cần. Hay chỉ bởi vì anh ấy đơn độc, anh ấy gặp gỡ chuyện với cô bạn nữ cũ nên anh ấy tìm em. Em có thể tìm hiểu các điều đó để quan tâm đến cho đưa ra quyết định của mình.

mong muốn quay lại với tình nhân của em là chính đại quang minh khi em vẫn còn đấy nhớ thương anh ấy nhưng tình yêu của em and những gì mà em giành cho anh ấy phải đc đặt đúng chỗ. điều ấy tùy theo sự nỗ lực and chân thành của anh ấy để mang lại được lòng tin của em & gia đình em. Chúc em nụ cười, sức đề kháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng