Chống nóng dễ chơi mà hiệu quả bằng tôn lạnh

thời buổi này, khi chọn mua BĐS , người tiêu dùng chú ý nhiều hơn thế nữa về những biện pháp “làm mát” để có được một khoảng không sống nóng sốt, thoáng đãng & dễ chịu và thoải mái. Không khó để tìm kiếm các chiêu trò ngăn ngừa nhiệt cho nhà ở, nhưng lựa chọn biện pháp nào thật sự tác dụng và tiết kiệm ngân sách lại là một trong những vấn đề khó. hiện thời, tôn chống nóng đang đc sử dụng rộng thoải mái và sẽ là chiêu trò chống nóng số 1 trong ngành thi công.

 ==>> Tham khảo:   https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/  

bây chừ, thị phần vật liệu chống nóng ở nước ta khá đa dạng chủng loại về chủng loại and chất liệu như ngói, gạch rỗng, kính phản quang, trần thạch cao, tôn chống nóng… Nhưng hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn chính là tôn lạnh chống nóng. Dù tôn chống nóng có độ chống nóng không hề thua kém gì ngói, nhưng giá tôn lạnh chống nóng lại chi phí rẻ hơn ngói không ít.

Tôn lạnh là dòng sản phẩm được ưa dùng do nhiều ích lợi – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

1. Lợp mái tôn lạnh

Vì mái nhà là nơi tiếp xúc nhiều & trực tiếp nhất với sức nóng nên khi lợp mái, thứ bạn cần chăm chú trước tiên đây chính là nguyên vật liệu lợp mái. Xử lí xuất sắc phần mái nhà nghĩa là bạn đã ngừng 1/2 công đoạn chống nóng cho căn ngôi nhà của mình. các nguyên vật liệu thích hợp nhất để lợp mái hiện giờ có ngói, tôn, bê tông & xi măng (sắp xếp theo thứ tự cách nhiệt giảm dần của từng vật liệu).
==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/sua-mai-ton-uy-tin-gia-re-nhanh-chong-va-tot-nhat-tai-ha-noi/  

Dựa theo tính cách nhiệt and giá bán thì tôn chống nóng đang là nguyên liệu được ưa chuộng nhất. Giá tôn lạnh chống nóng hiện thời dao động xung quanh 165.000 đồng/m2, chúng ta cũng có thể mua bán nhanh trên các trang rao vặt TP. HCM hoặc những tỉnh thành khác.

Lợp mái bằng tôn lạnh giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ vào căn nhà – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

Với độ hấp thụ sức nóng của tôn thường là 48 độ C, thì đối với tôn lạnh, sức HOT trong căn nhà chỉ còn 35 độ C (lúc 15 giờ chiều). Vì có bề mặt sáng & phản quang nên ban ngày tôn lạnh có chức năng phản xạ các ánh nắng mặt trời xuất sắc hơn, khiến cho nhà and công trình xây dựng luôn mát rượi & thoải mái. đêm tối, mái tôn lạnh tỏa nhiệt lượng ra nhanh làm căn nhà mát nhanh hơn so với sử dụng mái lợp bằng những công cụ khác.

2. Cách nhiệt phần tường bằng tôn chống nóng

tiếp theo sau phần mái, 4 vách tường được xem là nơi bạn cần âu yếm tới khi thực hiện các biện pháp cách nhiệt cho căn ngôi nhà mình, nhất là phần tường phía Đông (chịu nóng từ sáng đến trưa) và tường phía Tây (chịu nóng từ trưa đến chiều). Trong số đó, buổi trưa and chiều có nhiệt độ cao hơn hẳn nên việc chống nóng cho các ngôi nhà có tường phía Tây cũng đang là một luận điểm giá lạnh cho các chủ căn hộ.
không thể bỏ qua: Cách chống nóng cho nhà trong dịp hè
nguyên liệu được sử dụng để xây dựng tường hiện thời phổ cập nhất vẫn là gạch. Trước đây, để chống nóng những chủ hộ thường xây tường bằng 2 lớp gạch. tuy nhiên nếu làm vậy, tổng cân nặng căn nhà mà phần móng phải chịu là rất lớn để gây nứt gãy and sụp đổ phần tường.

Cách dễ chơi & kết quả hơn hiện giờ mà các mái ấm gia đình nên sử dụng chính là ốp thêm phía bên ngoài lớp tường bằng nguyên liệu nhẹ & cách nhiệt để giảm nhiệt độ truyền vào trong căn nhà. nguyên liệu để triển khai lớp tường phụ này cũng khá đa dạng mẫu mã như thạch cao, gạch lỗ hoặc tôn chống nóng. Trong số đó tôn chóng nóng cũng đang được ưa chuộng bởi bản lĩnh chống ăn mòn từ môi trường xung quanh cao cùng tuổi thọ cao gấp 4 lần tôn thường. Ngoài ra tôn lạnh còn khiến cho cách âm cho căn nhà, chắn tiếng ồn và tiếng mưa rơi…

xây cất tôn chống nóng – nguồn ảnh: www.trannhadep.com

Cách xử lí tường như vậy này vừa giảm nhiệt độ bức xạ từ phía bên ngoài vào trong nhà, vừa không làm tăng nhiều khối lượng của căn nhà. không dừng lại ở đó, ở bên ngoài bức tường, bạn nên phủ một lớp sơn cách nhiệt & trồng dây leo tường, vừa có khả năng trang trí vừa giảm được nhiệt độ.

hiện nay, khi giao thương nhà đất người ta rất âu yếm về vấn đề hướng nhà & địa thế cũng một trong những phần vì bản lĩnh hấp thụ nhiệt của căn nhà sẽ bị rất rộng lớn đến sự dễ chịu và thoải mái khi hoạt động và sinh hoạt. Sử dụng phù hợp và hiệu quả tôn chống nóng có nghĩa là bạn đã làm xuất sắc các bước “làm mát” căn ngôi nhà của mình một cách mưu trí and tiết kiệm nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng