chiếc sản phẩm công nghệ camera quan sat IP độc lập phần mềm khoa học mới

I. Tổng Quan Về Sản Phẩm:

cùng với sự lớn lên mạnh mẽ của internet, hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng Các giải pháp giám sát qua mạng IP “nền tảng của mạng Internet”. vật dụng camera chống trộm IP CAMSEA được xây dựng như một hệ thống xử lý độc lập do với bộ vi xử lý được tích hợp bên trong. chiếc thiết bị camera quan sat ba ria nhận ra IP độc lập CAMSEA kiên cố hoạt động trong môi trường mạng mang dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu mang kết nối Internet. Nhờ việc được kết hợp sẵn Các khoa học hiện đại ngay thời điểm hiện tại,cùng lan rộng mức bảo mật khác nhau buộc phải Những sản phẩm công nghệ này mang khả năng cho phép thiết lập cấu hình thông qua giao diện trình duyệt WEB 1 giải pháp thuận tiện và dễ dàng nhất cho người sử dụng. Điểm đặc biệt của đồ vật camera quan sat 360 IP độc lập CAMSEA là tuân thủ chặt chẽ Những chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng Các kỹ thuật mới nhất.

hình 1:các kỹ thuật hợp lại thành một trên lắp đặt camera IP độc lập CAMSEA

II. Các kỹ thuật hiện đại được áp dụng trên loại thứ camera giam sát qua điện thoại IP độc lập CAMSEA:

1.Quá trình cài đặt sử dụng:

– thường thì một camera an ninh IP sẽ hoạt động như sau: để chắc truy cập camera quan sat khong day wifi từ môi trường Internet chúng ta cần bắt buộc khiến cho Các bước sau:

Tham khảo thêm : lap hikvision ptz camera

+ Đăng ký IP tĩnh và Port cho an ninh vung tau .

+ NAT port camera quan sat gia dinh thông qua Router, camera lắp nhà xưởng luôn hoạt động dưới một “chốt chặn” là Router, do vậ chúng ta cần buộc phải khai báo được quan tâm thông số qua 2 bước trên để tiêu dùng chúng.

– sở hữu cái sản phẩm công nghệ camera an ninh IP độc lập CAMSEA được hài hòa khoa học Plug and Play “cắm và chạy” – cloud computing “điện toán đám mây” giúp cho Các các bạn không chuyên hầu hết có thể tự camera hikvision hd tại nơi mình mong muốn vì không nhu cầu kiến thức về NAT Port hoặc cấu hình modem ADSL. Để sử dụng camera gia re chúng ta chỉ cần kết nối dây mạng vào thiết bị camera mini và truy cập vào địa chỉ web hoặc cài đặt phần mềm là dĩ nhiên dùng ngay.

hình 2: hình ảnh minh hoạ sự thuận tiện khi sử dụng lap camera an ninh IP độc lập CAMSEA

2. Chất lượng hình ảnh:

– có mẫu vật dụng giá bộ camera chống trộm IP độc lập CAMSEA sử dụng cảm biến hình CMOS 1/4 inch,độ phân giải từ 1.0Mp ~ 2.0Mp, chuẩn nén hình H.264, chuẩn xuất hình 1280×720 – 1920*1080. Hình ảnh số hóa được hài hòa công nghệ smooth streaming cho chất lượng hình ảnh nét – mịn,giảm độ nhoè đáng đề cập so sánh Những loại camera quan sat gia dinh IP cùng cái không được kết hợp kỹ thuật smooth streaming.

hình 3: camera gia re phối hợp khoa học Smooth Stream

3.Chuẩn nén hình ảnh H.264:

– camera an ninh giá rẻ IP độc lập CAMSEA dùng khoa học nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 làm cho giảm tới 50% đường truyền và kích cỡ file dữ liệu lưu trữ so với bí quyết nén Đôi khi thời điểm này (chuẩn nén thường thì ngày nay đang được để ý là MPEG-4 Part 2) và giảm đến hơn 80% đường dẫn và sự cân đối file dữ liệu lưu trữ đối chiếu nén bằng chuẩn Motion JPEG. Điều ấy cho chúng ta thấy có cộng 1 hệ thống nếu chúng ta sử dụng chuẩn nén mới chúng ta với thời gian lưu trữ gấp đôi và đường truyền mạng giảm đi một nửa, lợi ích mà chúng ta thấy ngay đó là kinh phí cho lưu trữ dữ liệu video giảm 1 nửa phân tích tiêu dùng hệ thống mang chuẩn nén Đôi khi. ngoài ra việc truyền hình ảnh chiếm đường dẫn giảm một nửa, vì vậy chi phí dành cho thuê đường truyền mạng cũng giảm đáng kể. Hoặc chúng ta chắc chắn nâng cao chất lượng hình ảnh giám sát lên gấp đôi nhưng vẫn đảm bảo được băng thông và thời gian lưu trữ như trước đây. Đây là một điểm cộng cực kỳ to lớn, bởi sở hữu một hệ thống an ninh to lớn, giải quyết vấn đề đường truyền mạng và thời gian lưu trữ là rất khó hiểu. sở hữu chuẩn nén H.264 nó đã giải quyết được tất cả Các nặng nề Vậy nên.

hình 4: bảng đối chiếu chuẩn nén hình ảnh H.264 và Các chuẩn nén hình ảnh khác

hình 5: đối chiếu chất lượng hình ảnh của chuẩn H.264 sở hữu chuẩn MPEG-4

4. kỹ thuật IR Cut Filter:

– Thực chất ánh sáng (ánh sáng mặt trời, ánh sáng thấy được từ mắt người, ánh sáng tự nhiên) đều là 1 dáng tín hiệu điện tử chắc đo và tính toán được theo bước sóng. Trong dải ánh sáng mà mắt người chắc chắn thấy được chỉ là 1 khoảng nhỏ trong dải quang phổ ánh sáng tự dưng (ánh sáng mặt trời), đồng thời còn với đa phần bước sóng ánh sáng gần có dãi bước sóng quan sát được là sóng hồng Ngoại (Infrared và UV). xung quanh dãi bước sóng thấy được, cảm biến CCD/CMOS còn thấy được 1 phần của bước sóng hồng ngoại. bởi thế nếu cảm biến không lọc bỏ tia hồng ngoại thì lúc chụp hình hoặc quay phim kết quả hình ảnh thường bị ngã sang màu hồng hoặc tím.

– một bộ lọc IR Cut Filter được dùng trong camera an ninh gia re IP độc lập CAMSEA giám sát toàn thể Các chế độ kể cả ngày lẫn đêm. Vào ban ngày, khi chức năng IR Cut Filter được bật, nó sẽ cản tia hồng ngoại và chỉ cho phép ánh sáng rõ rệt xuyên qua.Trong đêm, lúc chức năng IR Cut Filter được tắt, Những bộ lọc cơ học đi lại ra khỏi con đường ánh sáng để cho phép gần như ánh sáng vào mua camera, bao gồm cả ánh sáng hồng ngoại. Hình ảnh sẽ chuyển qua chế độ trắng, cho phép camera chống trộm xem yếu tố hơn trong ánh sáng rẻ và cũng để tận dụng điểm mạnh của Những đèn led hồng ngoại cung ứng thêm ánh sáng để dĩ nhiên nhìn rõ sự vật hơn.

hình 6: kỹ thuật IR – Cut Filter

5. Lưu trữ cục bộ trên camera:

xung quanh việc hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. camera gia re IP độc lập CAMSEA còn tư vấn việc lưu trư hình ảnh vào thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera lắp nhà xưởng sở hữu dung lượng tối đa 32GB.

hình 7: lap camera an ninh IP độc lập CAMSEA tư vấn thêm khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ