chỉ dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên Thị phần hiện nay có tương đối nhiều loại thiết báo cháy

trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thiết báo cháy, để sở hữu đc một khối hệ thống báo cháy với độ đúng đắn cao và an ninh, khách hàng cần chọn lựa thiết bị báo cháy chất lượng. Ở bài viết này sẽ ra mắt đến bạn về nút ấn báo cháy Hochiki.

==>> Tham khảo :    http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-unipos-eu/

Nút ấn báo cháy thường đc lắp đặt tại phần như: những hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm bên trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ đc gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động kích hoạt khối hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho tất cả những người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi gian nguy. Để tiến hành reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, lúc này nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái thông thường.

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy thường trông thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki được thiết kế theo phong cách thích hợp để dễ dàng và đơn giản trong thiết đặt, quản lý và vận hành đơn giản. Nút ấn báo cháy thương hiệu Hochiki có tất cả các tính năng của một thiết bị báo cháy điển hình nổi bật, gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm. Việc xây cất nút ấn báo cháy cho khối hệ thống luôn phải phục vụ những cấu hình.

==>> Xem thêm :   btk

Tất cả những bộ phận kết cấu nút ấn báo cháy Hochiki đc để lên trên một bạn dạng mạch duy nhất. bên trong được thiết kế với để có thể cung cấp diện tích S bề mặt rộng rãi and những trạm kết nối dùng vít đơn thuần là lắp đặt đc. không chỉ thế, với nút ấn loại kính hai mặt được ép toàn phần, có phong cách thiết kế đảm bảo an toàn chống ăn mòn cho những dòng thiết bị điện tử mà không cần phủ lớp hóa chất bảo vệ.

Với nút ấn khẩn báo cháy loại kính hình dáng hộp vuông red color hoặc then bật sau khoản thời gian lắp đặt cần check xem có hoạt động ăn khớp với tủ trung tâm & hệ thống chuông, còi hay không. Lắp đặt đúng quy cách, nút ấn báo cháy sinh hoạt khi có ai nhấn vào nút để báo cháy thì toàn khối hệ thống báo cháy phải hoạt động.

Việc lắp đặt những nút ấn báo cháy đạt đúng chuẩn mức rất có thể bảo vệ dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt trong mọi ĐK thời tiết khắc nghiệt and môi trường thiên nhiên nơi nhiều loại bụi bờ. Nút ấn báo cháy Hochiki được thiết kế với hiện đại, không lịch kịch, không phô trương áp dụng phần lớn cho tất cả các hệ thống báo động báo cháy loại dây nối, kết hợp cho mọi phần mềm báo động khẩn báo cháy ngay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng