chỉ dẫn cách lắp đặt bồn cầu dễ chơi thì rất đơn giản và dễ dàng hơn chúng ta nghĩ

Cách lắp đặt bồn cầu thì rất dễ dàng và đơn giản hơn họ nghĩ, trong thực ra thì có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị cũng tương tự dịch vụ sẽ giúp bạn làm việc này, nhưng nếu mà những bạn muốn tự tay rất có thể thay thế sửa chữa & lắp đặt bồn cầu cho chính mái ấm gia đình mình thì các bạn cần phải nắm bắt đc các bước căn bản.

==>> Xem thêm :    http://thongboncau.org

 

  • Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai
  • Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

 

 

 

 

 

 

Cách lắp đặt bồn cầu sẽ thật đơn giản

thời điểm hôm nay các chuyên viên kỹ thuật của William Cường chỉ dẫn cách lắp đặt bồn cầu 1 cách cụ thể & dễ chơi, sẽ hỗ trợ cho Anh chị em nắm bắt được công việc tháo lắp bồn cầu hối hả & nhỏ gọn nhất, Không những thế còn chỉ ra cho khách hàng các mẹo vặt và cách tránh chạm mặt phải các luận điểm đáng tiếc.

Cách tháo bồn cầu cũ ra khỏi nhà lau chùi.

Với việc thay thế sửa chữa and lắp đặt bồn cầu mới thì các bạn phải tháo and loại bỏ chiếc bồn cầu cũ, hỏng ra khỏi nhà lau chùi, nhưng trước đó họ rất cần được chọn lựa để mua được chiếc bồn cầu sao cho vừa and hợp với nhà vệ sinh.

==>> Xem thêm dịch vụ uy tín tại Hà Nội:    thông tắc bồn cầu tại gia lâm  

Bước 1: chọn lựa bồn cầu thích hợp

chuẩn mức lắp đặt chiếc bồn cầu trong nhà lau chùi thì cần phải đáp ứng được khoảng từ tường đến vị trí lắp ốc vít trước tiên bên trên bồn cầu rơi vào khoảng hơn 30 Cm. Với khoảng cách như thế sẽ hỗ trợ chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái lắp đặt các đường ống, hoặc vệ sinh mà dường như không chạm chán gian khổ, từ đó sẽ giúp nhà lau chùi trở nên sạch sẽ & thoáng mát hơn.

 

 

 

 

 

Cần lựa chọn bồn cầu trước khi lắp đặt và sửa chữa

Bước 2 : Khóa van cấp nước & xả toàn bộ nước trong két nước trong bồn cầu.

sau thời điểm đã lựa chọn và mua được bồn cầu phục vụ được khoảng cách chuẩn mức thì Cả nhà thực hiện lắp đặt bồn cầu mới để sửa chữa thay thế cho chiếc bồn cầu cũ. Điều thứ nhất trong tiến trình là các bạn phải khóa van cấp nước cho bồn cầu, chặn đứng việc nước bị thất thoát cũng như cản trở trong quá trình tháo and lắp đặt bồn cầu. tiếp theo sau đó họ cần gạt van xả tất cả nước có trong két nước ( bồn chứa nước phía bên trên bồn cầu ) giúp cho các bước tháo lắp đc dễ dàng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng