chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng đắn

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng rất được coi như là “trái tim”, là thành phần cần thiết nhất. với máy nén khí cũng thế nếu thiếu motor thì máy không còn hoạt động và sinh hoạt đc chứ đừng nói sinh hoạt với hiệu suất cao, ổn định. Nhưng, trong tiến trình sử dụng, phần tử này thường dễ bị hao mòn, dễ bị hư hỏng bởi vậy nên người dùng cần được học cách bảo dưỡng motor máy nén khí đúng theo chuẩn mức.

Việc tiến hành lau chùi, bảo dưỡng gia hạn motor cần được tiến hành 1 cách đều đặn, đây chính là chiêu bài giúp máy nén khí luôn luôn thao tác tốt, tác dụng, chắc chắn trong khoảng time dài. nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cách bảo quản motor máy nén khí đúng đắn

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí cũ

kiểm tra & lau chùi motor máy nén khí một cách tiếp tục

bất kỳ một linh kiện nào, sau một thời hạn dài sử dụng thì có thể bị xuống cấp và hư hỏng, mottor máy nén khí cũng như vậy, điều ấy gây ảnh hưởng tới kết quả làm việc của dòng thiết bị. không chỉ có vậy, nếu như bạn sử dụng máy trong môi trường thiên nhiên có chứa nhiều bụi bờ thải thì bụi bẩn có thể sẽ bám trên cánh quạt hoặc trên chính tấm tán nhiệt của motor. tình hình này kéo dài sẽ khiến máy nén khí thao tác kém tác dụng, motor sẽ ảnh hưởng nóng nhanh chóng, gây ra tình trạng chập cháy. chính vì như vậy, để rất có thể đảm bảo an toàn động cơ luôn làm việc trong thực trạng giỏi, thì khách hàng cần phải kiểm tra định kỳ phần tử này, triển khai vệ sinh sạch bụi bờ, dầu mỡ thừa bán bên trên máy.

để ý khi muốn check and lau chùi motor máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì hãy đợi cho thành phần này nguội trọn vẹn rồi mới hoàn toàn có thể thực hiện bảo dưỡng để hạn chế bị bỏng hoặc sự cố khác.

người sử dụng cần học cách bảo dưỡng motor máy nén khí công nghiệp đúng mực để hoàn toàn có thể giúp cho thiết bị thao tác xuất sắc hơn, hoạt động ổn định and bền chắc cùng thời gian đồngthời cũng cần phải check & lau chùi motor của thiết bị liên tục.

tầm quan trọng của việc bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Tại Sao & cách khắc phục sự cố máy nén khí bị rò rỉ khí nén

Motor là phần tử cần thiết nhất của máy nén khí

Thay dầu bôi trơn cho motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Xem thêm :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

không chỉ là máy nén khí mà bộ phận motor máy nén khí cũng cần sử dụng đến dầu mỡ để có thể bôi trơn các dòng thiết bị phía bên trong. Nếu trong time ( thường là 6 tháng) không sử dụng motor, người tiêu dùng rất cần được thải hết lượng dầu cũ trong máy ra và thay dầu mới để có thể bảo đảm máy thao tác bình thường. khi chúng ta tiến hành thêm dầu bôi trơn bảo dưỡng motor máy nén khí, rất cần được thêm dầu ngay trong khi dòng thiết bị đang quản lý và vận hành and trước đó thì bạn cần thực hiện lau sạch miệng dầu mỡ để hạn chế dây bẩn dẫn tình trạng khó vệ sinh.

Khi thêm dầu bôi trơn cho động cơ máy nén khí, cần triển khai theo đúng hướng dẫn của đơn vị phân phối về thời gian, chỉ định và lượng dầu châm thêm để không vượt trên mức cho phép pháp luật. đặc biệt không nên trộn chung các loại dầu với nhau vì các thành phần trong dầu rất có thể phản ứng hóa học tạo ra các hợp chất hoàn toàn có thể gây hại cho motor của doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng