Chevrolet Bolt là 1 trong các chiếc xe được hi vọng nhất của pin xe điện tầm xa

Chevrolet Bolt là 1 trong các chiếc xe được hi vọng nhất của pin xe điện tầm xa thứ 1 vào năm 2016. GM là bởi vì trúng đại lý trước khi dừng năm 2016 và đánh bại Model 3 Tesla của thị trường như là thứ 1 trên thị trường đại tầm xa BEV. Đã có suy đoán cho đến hiện giờ như phạm vi thực tế của bolt; vào sáng thiết bị 3, Chevrolet xác nhận rằng bạn có thể hi vọng 1 EPA ước tính238 dặm trên 1 pin cục bộ.

giá chevrolet

Chúng ta vẫn chưa hoàn toàn cứng cáp Bolt sẽ có giá bao nhiêu, mà Chevrolet cho biết MSRP sẽ dưới 37.500 $ trước khi giảm giá hoặc khuyến mãi thuế được đưa vào tài khoản. kể từ khi pin 60kWh của nó đủ điều kiện Bolt cho tín dụng thuế liên bang hào phóng nhất ($ 7.500), có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn lựa 1 trong các động cho $ 30.000 nhẹ theo giá xe trung bình của Mỹ $ 33,000.

“Trong khi tầm cần thiết, chúng ta biết bolt chủ EV sẽ muốn nhiều-nhiều dung tích và cục bộ quyền lực cục bộ và Bolt EV đem lại,” kể bolt EV kỹ sư trưởng Josh Tavel. “Nhóm chúng ta mất niềm tự hào đặc trưng trong việc hợp lý hóa cục bộ cụ thể của chiếc xe này, đặc trưng là phạm vi và chuyến đi hợp lý của động lực. “

Chúng ta đã lái xe 1 tiền giúp đỡ bolt trong tháng Giêng tại CES. dù rằng ấy là 1 đoạn ngắn,chúng ta đã đi hợp lý . Chúng ta chẳng phải là các người duy nhất; tuần trước đồng sáng lập Apple và cục bộ kế bên huyền thoại Steve Wozniak kể có nhân loại ( thông qua Facebook ) rằng ông có khả năng biến đổi từ 1 Tesla cho Bolt. Woz giải mến rằng sau khi dòm thấy các nội thất và giao diện khách hàng, Bolt giải quyết cục bộ khiếu nại của ông về Tesla.

Dường như GM chẳng phải là đi để hình thức 1 mạng lưới các trạm sạc nhanh a la Tesla , chiếc xe không sử dụng giao thức hệ thống sạc đoàn kết. Công ty này kể rằng 30 phút trên 1 bộ sạc cấp 3 sẽ nạp pin bằng 90 dặm phạm vi.

Nguồn: Giá chevrolet tổng hợp

Thêm 1 bình luận