chế độ về giá tiên tiến nhất cho căn hộ vinhomes west point Đỗ Đức Dục

chọn lựa chi tiêu một dự án công trình BĐS sinh lời, các nhà chi tiêu cần sự nhạy bén, định hình tình trạng & nắm bắt thời cơ. với cùng một dự án công trình Bất Động Sản vàng như Vinhomes west point sẽ cuốn hút nhiều nhà đầu tư, lựa chọn là mảnh đất vàng sinh lời với các mục tiêu lớn. update thông tin dự án, chính sách về giá dự án là điều cần thiết. giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục có gì mới?

thông tin căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

 bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục thuộc phân khúc Thị phần nhà ở thời thượng, thuộc khu tinh vi dự án công trình vinhomes tân tiến của tập đoàn lớn vingroup. các căn hộ có thiết kế bởi Cotecon và đo lường Texco là các đơn vị với kinh nghiệm & khét tiếng trong thiết kế nhà ở thời thượng bên trên Thị Phần BĐS VN.

dự án được khởi công từ quý I/2018 với 3 tòa cao ốc cao 36 – 39 tầng. Tổng diện tích kiến tạo chưa tới 40% bảo đảm không gian sống xanh cho khu đô thị. Với tổng số gần 780 căn hộ thời thượng, còn lại là officetel, quy mô penthouse & shophouse.

xây đắp mặt bằng căn hộ

các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích từ 54 – 129 m2, với số phòng từ là 1 – 4 phòng ngủ. được bài trí để tận dụng tối đa khoảng không sống, tạo không gian mở, thoáng đãng cho các thành viên trong mái ấm gia đình. Mỗi căn hộ sẽ sở hữu 2 ban công: 1 ban công view & 1 ban công phơi đồ, làm ra thoáng mát cho khoảng không sống.

xây cất mặt bằng đc bài trí thông minh, bảo đảm sự tối ưu về không gian, giá trí sử dụng & yếu tố tử vi phong thủy đẹp.

kiến tạo thiết kế bên trong

Căn hộ được thiết kế với mũi nhọn tiên phong quý phái phong cách thiết kế xanh, đc trang bị không hề thiếu nội thất văn minh, trang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. nội thất nhà ở văn minh, theo sang trọng châu âu mang tới cuộc sóng đẳng cấp và sang trọng cho cư dân.

khoanh vùng nội căn được trang bị camera, hệ thống báo động, chống cháy nổ, khối hệ thống thoát hiểm an toàn… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

bán căn hộ Vinhomes West Point chưa được có phát ngôn chính thức nhưng đã tạo ra một cơn lốc hấp dẫn những nhà đầu tư BĐS. Giá căn hộ dự kiến xấp sỉ căn hộ tại khu Bất Động Sản cao cấp time công ty, xấp xỉ khoảng 50 triệu/ m2. Nhưng kiến tạo căn hộ linh động mang tới thời cơ chiếm hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục hoạt bát cho từng mục đích đầu tư riêng.

chế độ về giá hấp dẫn của vingroup sẽ là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư chi tiêu trong những việc sở hữu căn hộ cao cấp của dự án công trình. chỉ việc đặt cọc 100 triệu/ căn, quý khách đã có thời cơ chiếm hữu một xuất dự án vinhomes west point. giao dịch thanh toán theo đợt linh động cùng chiết khấu hấp dẫn giúp những nhà đầu tư quản trị được tiến độ công trình kết quả.

Với mức chi phí dự kiến, người tiêu dùng sẽ sở hữu được cơ hội chiếm hữu căn hộ với giá trị sử dụng trong 50 năm and các dịch vụ quản lý, ích lợi trọn vẹn trong Khu Vực cực thú vị. mức chi phí sẽ đc Vingroup tuyên bố sớm nhất trên sàn deals để các nhà đầu tư chi tiêu update đúng chuẩn thông tin.

thuộc sở hữu của vingroup, sự hỗ trợ kinh tế tài chính của techcombank, dự án công trình BĐS Nhà Đất vinhomes west point sẽ mang lại thời cơ vàng cho các nhà đầu tư chi tiêu, môi trường xung quanh sống lý tưởng cho những mái ấm gia đình, người trẻ muốn an cư lập nghiệp tại Hà Thành. đừng chậm tay chiếm hữu căn hộ thời thượng tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục với những lợi ích cuộc sống sang trọng hàng đầu.

Nguồn: vinhomesmienbac.com