can ho thao dien trao sổ hồng cho dân cư theo như đúng cam kết

vừa qua, dự án masteri chính thức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền nắm giữ nhà và gia tài khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày chủ đầu tư khởi đầu chuyển giao căn hộ cao cấp.

vấn đề này đã cho chúng ta biết những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng đã được triển khai nghiêm túc, đáp ứng hơn mong chờ của người mua.

Nghiêm túc thực thi các cam kết

Dự Án BĐS căn hộ cao cấp masteri quận 2 luôn là điểm nóng chú ý quan tâm của thị phần từ khi ban đầu công bố vào tháng 10/2014. Để dành được vấn đề đó là nhờ sự minh bạch, đảm bảo uy tín chất lượng và luôn thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm và cam kết rõ ràng và cụ thể của chủ đầu tư. đó cũng là những nguyên do khiến khách hàng mua căn hộ tin tưởng lựa chọn và gắn bó với danh hiệu BĐS hạng sang dự án masteri.

tới nay, chủ đầu tư dự án và các đối tác chiến lược đã xúc tiến đúng cam kết của mình với khách hàng. Trước hết, đây chính là việc đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao nhà đúng tiến độ. với việc chuyên nghiệp và nỗ lực hết mình của Doanh Nghiệp gây dựng Coteccon, các căn hộ cao cấp đã được chuyển nhượng bàn giao đúng thời hạn với người tiêu dùng vào những ngày đầu tháng 10/2016.

Chỉ sau gần một năm kể từ ngày buổi đầu chuyển giao chung cư, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Investment chính thức trao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên bảo đảm trọn vẹn quyền nắm giữ hợp pháp của dân cư với chung cư của mình. vấn đề này một lần nữa khẳng định chắc chắn sâu sắc nghĩa vụ và trách nhiệm và sự nỗ lực của chủ đầu tư của dự án cùng các đối tác trong việc tiến hành vững chãi các cam kết, giữ vững niềm tin với dân cư.

Anh Nguyễn Đức Thuận, một trong những người dân tiên phong được nhận sổ hồng vui mừng chia sẻ: “Đối với các người mua nhà như chúng tôi, được trao sổ hồng đúng cam kết từ người đầu tư là điều rất vui mừng bởi nó khẳng định chắc chắn quyền làm chủ đối với căn hộ của họ. Chúng tôi đánh giá quá cao sự chuyên nghiệp, uy tín của chủ đầu tư masteri khi đã thực thi đúng cam kết của mình”.

Đồng hành với những giá trị sống bền vững lâu dài

không chỉ triển khai các cam kết một cách nghiêm túc, chủ đầu tư còn rất chú ý quan tâm tới cuộc sống và tiện ích cho người dân tại dự án này khi đã dành hơn 60% diện tích quy hoạnh cho trung tâm giải trí công viên, hồ điều hoà và các tiện ích thể thao, giải trí khác. tới thời điểm này các tiện ích đã được thành lập, đem lại cuộc sống tiện nghi đầy đủ cho người dân.

Niềm vui của cư dân căn hộ masteri thảo điền khi tham dự cuộc thi chạy Color Run trong chương trình “The Master of Festivals 2017”.

sát đó, để khởi tạo cuộc sống văn minh, thân mật và gần gũi, chủ đầu tư dự án đã kết hợp cùng đơn vị quản lý căn nhà Savills Nước Ta tổ chức chương trình “The Master of Festivals 2017” dành riêng cho cư dân khu người dân cao cấp masteri với những hoạt động đa dạng như cuộc thi cắm hoa, thi đấu tennis, thi vẽ tranh, thi điền kinh Color Run… Đây là 1 chương trình diễn ra suốt 3 tháng hè mang đến tiếng cười, những khoảnh khắc tươi vui cho các thành viên hạnh phúc gia đình cùng theo đó giúp gắn kết các gia đình với nhau.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp Thảo Điền Investment cho biết: “Với tâm huyết mang đến các giá trị sống đích thực cho cư dân tại những Dự Án BĐS, Thảo Điền Investment đã đồng hành cùng Savills Nước Ta mang tới các hoạt động liên kết cộng đồng đầy đặc biệt ý nghĩa. Chúng tôi kỳ vọng, các hoạt động đó sẽ giúp các gia đình dân cư kết nối với nhau hơn, đồng thời giúp thiết lập quan hệ chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý và điều hành với dân cư để thiết kế xây dựng căn hộ cao cấp masteri quận 2 thành một cộng đồng người dân văn minh, hiện đại”.