Cảm nhận mới với khu phượt Quan Lạn việt nam có không ít danh lam thắng cảnh

VN có không ít danh lam thắng cảnh khét tiếng, nhiều quần đảo & vịnh khét tiếng đc khác nước ngoài trong và ngoài nước yêu thích. nếu như bạn là kẻ nước ta bạn chắc rằng biết đến khu tour du lịch quan lạn, tuy nhiên bạn lại ít biết đến một đảo khác cũng hết sức đẹp & thú vị du khách, chính là đảo Quan Lạn.

Nằm trong vịnh Bái Tử Longđảo Quan Lạn , huyện Vân Đồn , thành phố quảng ninh đang là điểm vượt trội hút khách bởi cảnh quan hữu tình với những cồn bờ cát trắng tinh, mịn trải dài cả cây số , rừng trâm xanh ngắt , các bãi biển chưa chịu sự ảnh hưởng của con người… Đến với Quan Lạn, khác nước ngoài sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi phong cảnh nơi đây, không cầu kì, hoang sơ đến 1 cách quái lạ mà vẫn giữ đc nét xinh riêng vốn có của chính nó.

Khu du lịch Quan Lạn có 3 bãi tắm: gần bến cảng là bãi Quan Lạn , đi tiếp khoảng 4km là bãi Sơn Hào , tiếp 8km là bãi minh châu. Cả ba bãi tắm biển đều đẹp hệt nhau , bờ biển dài, cát trắng mịn.

Bãi quan lạn: là bãi gần cảng nhất , gần chợ. Cách minh châu khoảng 12km , Sơn Hào 6 km. Bãi đã có một chút nhân tạo trong thời gian xây cất khu nghỉ của bạn ATI. bãi biển thoải, cát ngả vàng.

Bãi sơn hào: Là bãi nằm giữa bãi Quan Lạn và bãi minh châu. Sơn Hào khi nước lên lớn nhất thì bãi biển sẽ bé dại. and bãi này thì không thoải lắm (hơi dốc).

Bãi minh châu: lạng lẽ nhất do chỗ đứng xa hơn các bãi khác. cái thương hiệu Minh châu như cũng nói lên màu bờ cát trắng xóa ở đây. tuy nhiên, nhưng do vị trí hướng gió nên đôi lúc minh châu nhận lại những đụn rác từ ngoài biển chuyển vào. Bãi rất thoải , nền cứng , trong xanh nhất trong các bãi biển tại đảo.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

sắc đẹp hoang sơ, thơ mộng ở khu du lịch Quan Lạn

Khi hỏi một khác nước ngoài đã tham dự du lịch Quan Lạn 3 ngày thì vị khác nước ngoài này cho thấy là rất thích bãi Minh Châu, bởi nghe cái brand name đã thấy có chút gì đấy mộc mạc, đơn sơ. Khi nghỉ ở đây thì không thể chê vào đâu được.

Ngay từ thế kỷ 11 , Quan Lạn đã là 1 trong những trung tâm của thương khẩu cổ Vân Đồn u ám và sầm uất & thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. bên trên đảo hiện vẫn giữ được ngôi đình làng Quan Lạn xây từ thế kỷ 18 , với những đường nét chạm khắc hoa văn tinh tế , hầu như còn nguyên lành bên trên các thớ gỗ. ở kề bên là chùa “Linh Quang tự” thờ Phật và Bà chúa Liễu Hạnh. Quần thể đình – chùa này đã được xếp hạng di tích cấp nhà nước năm 1990. Hội làng Quan Lạn hàng năm diễn ra từ thời điểm ngày 10 đến 20.6 âm lịch , với trò đua thuyền thú vị. được thiên nhiên Tặng Kèm thưởng cho các hạt cát ở Quan Lạn vẻ đẹp riêng. các hạt cát trắng nhỏ li ti , trơn nhẵn , tinh khiết hơn bất kỳ cát ở chỗ nào. các động cát trắng xóa ven biển đc nắng chiếuvào tạo nên những ánh sáng lung linh kỳ ảo. nếu như bạn đã có lần đi du ngoạn Quan Lạn 3 ngày thì giờ cứng cáp sẽ muốn đi tour du ngoạn Quan Lạn 4 ngày 3 đêm.

Đình Quan Lạn , được thiết kế từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các ngài Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn và thờ Trần Khánh Dư , một vị tướng xuất sắc thời nhà Trần , người có công lớn trong cuộc chiến đoàn thuyền lương của Trương Văn Hổ ở Vân Đồn , Cửa Lục góp phần cần thiết vào đại thắng Bạch Đằng năm 1288. không chỉ thế để biết thêm về những khu di tích nơi đây khách du lịch cũng đều có thể tìm hiểu thêm thêm: nội dung bài viết về khu di tích ở Quan Lạn.

Cảng minh châu , nằm tại xã minh châu. Cách bãi biển minh châu 2km. Nơi đây tập kết nhiều tàu bè ngư gia neo đậu. Có tầm nhìn rộng ra vịnh and Quanh Vùng Ấn Độ Dương cửa Đối (cửa lần chót trước khi ra khỏi vịnh). Nơi bạn có chức năng ngắm rạng đông đẹp tuyệt vời nhất tại xã Minh Châu.

Dù mới đc cách tân và phát triển nhưng Đảo Quan Lạn lại luôn thu bán chạy phượt đến đây ngày 1 nhiều hơn. Đây sẽ là một địa điểm cho doanh nghiệp cùng bằng hữu nếu còn muốn có những thưởng thức mới vầ một vùng đất không cầu kì hoa lệ, hãy đến với C.ty Cửa Hàng chúng tôi để những mùa hè của bạn sẽ sở hữu chân thành và ý nghĩa hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng