cài đặt khối hệ thống báo cháy Hochiki trạm biến áp Sông Mây

Dự án: Trạm biến áp 110/22KV Bình Thuận

Hạng mục: Cty Quốc Nam cung cấp và lắp đặt hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Trạm biến áp Sông Bình

Trung tâm báo cháy Hochiki 2loop

– Trạm biến áp Sông Bình sử dụng 1 trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki 2loop & modun thống kê giám sát đầu báo khói nhiệt thường.

– Trung tâm báo cháy Hochiki sử dụng giao thức truyền kỹ thuật số DCP văn minh nhất giúp công việc truyền nhận dữ liệu nhanh hơn và đúng chuẩn hơn.

– Với giao diện dơn giản dễ sử dụng đặc biệt quan trọng thông số kỹ thuật tủ đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà người sử dụng đặt ra. hoàn toàn có thể thao tác làm việc chỉnh sửa một vài công dụng đơn giản trực tiếp tại tủ mà không cần phải sử dụng đến máy vi tính.

==>> Tham khảo:   baoschays hochiki Pc Thăng Long

– Với số lượng cause&effect lên đến 500 lệnh có thể chấp nhận được giả quyết phần đông cao nhất yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đầu báo khói thường

– Đầu báo khói thường đc lắp đặt tại các phòng điều hành and phân phối khối hệ thống điện và toàn bộ đều đc giám sát và đo lường qua modun cho mỗi phòng đơn lẻ.

– cạnh bên sử dụng đầu dò khói & nhiệt thì khối hệ thống còn sử dụng nút nhấn khẩn với còi báo cháy.

Lắp đặt hệ thống báo cháy cho trạm

Đầu báo nhiệt chống nổ

– Ngoại trạm biến áp thì đc lắp đặt những đầu dò nhiệt chống nổ và dây tín hiệu được luồn trong ống ruột gà thép có vỏ bộc cách điện. Riêng đầu dò nhiệt đc che chắn bằng những nắp chụp giúp đầu dò tránh được nắng mưa.

Kết quả: hệ thống đã được cài đặt và check trước lúc đưa vào hoạt động và sinh hoạt chính thức.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng