Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách dán đc ví là loại biệt dược trốn phòng the

Nấm ngọc cẩu đc ví là dòng biệt dược trốn phòng the, giúp kích thích hoạt động tình dục cho tất cả nam and nữ. Ở nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi giới thiệu cách chế biến loại nấm này thành một biệt dược.

 ===>>> Tìm hiểu :  mua củ đinh lăng  

được ví von là dòng nấm làm tan cửa nát nhà khi ai đó lỡ sử dụng nó làm thuốc. Chưa hẳn là lời ví von trêu đùa bình thường, mà điều này đó là biểu đạt tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nấm ngọc cẩu cho sức khỏe sinh lý, đặc biệt là sinh lý phái mạnh.

bây chừ nấm ngọc cẩu chỉ mọc bỗng nhiên vào một thời điểm nhất định trong năm (từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch), ngoài thời hạn bên trên, nấm trọn vẹn biến mất. bởi vậy nấm khá hiếm and khó tìm, khiến cho rất cách mày râu phải điên đảo để search.

Khi đã kiếm được nấm rồi, bạn phải biết làm cách nào để chế biến nấm ngọc cẩu thành loại biệt dược trốn phòng the. Có vô số phương pháp chế biến nấm ngọc cẩu làm thuốc, nhưng một trong những cách rất tốt được Y học truyền thống and đồng bào vùng cao áp dụng đó là ngâm nấm ngọc cẩu với rượu, tại đây Shop chúng tôi reviews tới quý độc giả cách ngâm rượu loại nấm này.

1. Cách ngâm nấm tươi

a) Cách chế biến trước lúc ngâm:

 

khi mua nấm tươi về, nấm còn dính bụi bặm và đất cát từ rứng, do vậy bạn cần phải thực hiện rửa sạch, tách ra từng nhánh rửa kỹ những kẽ cây nấm, nhất là phần củ nấm. sau đó để dáo nước.

Thái nấm thành những miếng mỏng mảnh dọc theo thân nấm (Không nên thái mỏng mảnh quá, 1 nhánh nấm nên thái thành 2 hoặc 3 miếng)

 


Cây nấm ngọc cẩu tươi

 

 

 


Nấm ngọc cẩu ruột tím

 

b) triển khai ngâm

===>>> Tham khảo :  tích dương 

 

Nguyên liệu: 1kg nấm tươi thái miếng, 200ml mật ong rừng & 4-5 lít rượu trắng 35-40 độ (Không nên ngâm rượu quá mạnh). Vì nấm tươi có vị trát, bởi thế ta nên ngâm chung với mật ong sẽ khiến bớt vị trát and mùi vị rượu sẽ thơm ngon hơn nhiều.

Cách ngâm: chuẩn bị 1 bình sành sứ hoặc thủy tin có miệng lớn, cho nấm, mật ong vào bình ngâm rồi đổ rượu vào bình, đậy kín bình. Ngâm trong time khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
2. Cách ngâm nấm khô

Cứ 7-8kg nấm tươi đem phơi, ta được 1kg nấm khô. Qua kinh nghiệm cho thấy thêm, rượu ngâm nấm khô có mùi vị đặm đà hơn nấm tươi và đặc biệt là vị chát được triệt tiêu. Ngâm nấm khô đơn giản hơn nấm tươi vì nấm khô đã đc chế biến sẵn, chỉ việc đổ rượu vào ngâm.

Thành phẩm: Sau 1 tháng ta có 1 bình rượu nấm ngọc cẩu với rượu màu nâu sẫm, do có mật ong nên rượu có hương thơm nhẹ vị ngọt uống rất thích, để sở hữu sức đề kháng dẻo dai đặc biệt là về chuyện ấy, mỗi bữa bạn hãy dùng 2-3 ly bé dại, dùng sau 2-3 ngày là có tác dụng ngay nhé.

tỷ lệ ngâm: 500g nấm khô ngâm với 5 lít rượu trắng (Loại rượu 35-40 độ), mật ong 100ml (nếu có)

Cách ngâm: Bỏ nấm and mật ong vào bình, chế rượu vào rồi đậy bí mật. Ngâm trong thời gian từ một tháng trở lên là dùng được.
3. Cách ngâm kết hợp nhiều vị

Ngoài cách ngâm độc vị, y học truyền thống còn sử dụng nấm ngọc cẩu (vay vị thuốc tỏa dương trong Y học cổ truyền) để phối kết hợp với những vị thuốc khác như Ba kích, dâm dương hoắc để triển khai rượu bổ dương. Cách ngâm cụ thể như sau:

thành phần chính:

màu sắc, mùi vị của rượu: Rượu ngâm nấm khô có gray clolor sẫm, vị ngọt nhẹ, không tồn tại vị chát & hương thơm thoang thoảng uống rất thích.

để ý khi chọn ngâm nấm khô: Nấm phải có màu nâu sẫm, hương thơm nhẹ, không có hiện tượng mốc, nấm đều thành từng miếng và nếu có không ít củ thì càng cao (Dân gian đánh giá củ nấm có công dụng cao hơn)

Ba kích tím loại tươi : …… 1kg

Dâm dương hoắc khô: ….. 0.5Kg
Đem ngâm với 8-10 lít rượu 40 độ trong khoảng thời gian 1 tháng là dùng được. Rượu có vị thơm ngon, rất có thể dùng hằng ngày làm thuốc bổ dương, tăng cường sinh lý & điều trị trứng xuất tinh sớm.

Nấm ngọc cẩu khô : ……… 0.5Kg

Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g

Nguồn: Tổng hợp trên mạng