Cách mở ổ khóa bấm bằng Kẹp tăm Dây kẽm Ghim giấy chỉ dẫn Các bạn cách phá ổ khóa bấm

Full Clip chỉ dẫn Các bạn cách phá ổ khóa bấm, cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm, Dây kẽm, Ghim tóc, ghim giấy…. Bằng nhiều dụng cụ khác có sẵn dễ dàng và đơn giản chỉ bằng vài thao tác làm việc trong phút chốc.

===>>> Tìm hiểu : https://suakhoaoto.com.vn/

nguyên tắc and cấu tạo của ổ khóa bấm

Hiểu được nguyên lý buổi giao lưu của ổ khóa cửa bấm các bạn sẽ đơn giản dễ dàng mở được những ổ khóa có cấu tạo, hình dáng tương tự nhau.

Chìa khóa của bạn cũng có thể là chìa răng cưa, chìa khoan lỗ phía trên mặt chìa khóa. Hoặc là chìa khóa được phay rãnh ở giữa chìa khóa. Mục đích chính là để những “Tăm Bi” của ổ khóa lọt được vào những điểm đó để mở đc ổ khóa bấm.

Hãy chăm chú rằng nằm ở trong ổ khóa của chúng ta có một phần lò xo là 2 lớp bi ổ khóa. kích cỡ độ dài của các bị khóa được mã hóa với nhiều form size khác nhau, và bạn làm thế nào để lò xo bên trên kéo các bi phủ lên khỏi phần khớp động (phần lõi khóa) để nó chuyển động đc là ổ khóa sẽ được mở.

Dụng cụ để Mở Khóa bấm

đơn giản hơn nhiều bạn có thể tự chế tác các dụng cụ Unlock này bằng các vật liên sẵn có như Ghim băng, dây kẽm, ghim tóc, dây sắt nhỏ… được mã hóa hoặc chuyển đổi biên dạng tựa như các dụng cụ keylock Mở Khóa như Hình ảnh dưới.

>> Xem ngay các dụng cụ đồ nghề của thợ sửa khóa mới nhất trên toàn cầu.

Dụng cụ mở ổ khóa bấm

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm – kẹp tóc – Ghim tóc

sản xuất dụng cụ Unlock từ kẹp tăm như sau:

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm

thứ nhất bạn dùng 1 chiếc kẹp đầu tiên cho vào ổ khóa để tạo áp lực. Thường kẹp tăm này nằm ở vị trí rộng nhất của phần cắm chìa khóa vào ổ.
===>>> Tìm hiểu : làm điều khiển cửa cuốn tại hà nội

tiếp theo bạn dùng cái kẹp thứ 2 để nâng hết chiều cao thích hợp để đẩy những chốt bi khóa. bỏ qua những cái chốt bi dễ nâng and tìm những chiếc nào bị kẹt. Bạn cứ làm tiếp tới các chiếc chốt bi khóa bị kẹt.

chăm chú lắng nghe 1 chút sẽ sở hữu tiếng kêu tách bóc 1 cái nhé ! và nếu 1 cái chốt bị đẩy lên cao quá nó sẽ không xoay được. Bạn hãy làm giảm sức ép của lò xo trong lỗ khóa sẽ giúp nó rơi đúng chỗ đứng để mở.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng