Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được coi cao, giúp con người giảm

hệ thống chứa cháy fm-200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm đc tối đa các thiệt hại về người & gia tài khi bắt gặp sự cố cháy nổ xảy ra. mặc dù cũng tương tự các thiết bị khác. Theo thời hạn hệ thống này cũng chạm mặt phải những rắc rối gây hư hỏng. Để bảo đảm trong quá trình sử dụng bạn cần check khối hệ thống chữa cháy. Vậy làm thế nào check hiệu quả, chất lượng nhất? Bạn hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để có đc câu trả lời cho bản thân mình.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki

đôi nét về khối hệ thống chữa cháy Fm200

hệ thống chữa cháy Fm200 là một sản phẩm được nhìn nhận cao trong hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. dòng sản phẩm này có tên gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro and flo. Do đó nó vô cùng an toàn cho người tiêu dùng, không có chức năng tàn phá tầng ozone, không gây hại cho các thiết bị điện tử. không những thế, nó còn được biết đến là đơn vị hội tụ đc những tiêu chí:

bảo vệ

tiết kiệm ngân sách và chi phí

Chữa cháy hiệu quả

check hệ thống chữa cháy Fm200 như vậy nào?

thực hiện check hệ thống chữa cháy FM200 là công việc thiết yếu bảo đảm công dụng, an ninh cho các bước sử dụng. Do đó, bạn cũng có thể triển khai như sau:

trước khi tiến hành check, tại tủ điều khiển và tinh chỉnh fm-200 bạn cần tiến hành ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh. Ngay tiếp nối cần thực hiện kiểm tra từng bước như sau:

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

check tiếng kêu ở trong tủ điều khiển và tinh chỉnh. Đo kiểm tra thử công suất ắc quy phải cung cấp ít nhất 15-20 phút. tiếp nối kết nối nguồn AC lại cho tủ điều khiển PCCC FM200.

check ghi lại thông số áp suất hiển thị trên đồng hồ thời trang. Khi nhận thất áp suất bên trên đồng hồ phải là xấp xỉ 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để đảm bảo an toàn cho khối hệ thống không bị xả khí ra bên ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải được tháo ra bên ngoài trước khi thực hiện check thử dòng thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. thực hiện thao tác này bạn cần chăm chú rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi chỗ đứng đấu nối trước khi tiến hành check. Nó sẽ giúp bạn bảo đảm trong thời gian tiến hành.

Sử dụng dòng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm biến đầu tiên. Tiếp đó cần kiểm tra hai đèn red color bên trên cảm biến and đèn nhấp nháy ở bên trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh. chúng ta có thể check bằng cách kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai & kiểm tra đèn báo và chuông ở bên trong tủ tinh chỉnh còn hay bị tắt. Cần check thời gian bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy bên ngoài kèm với chuông được kích hoạt từ khi đầu báo khói and nhiệt được kích hoạt. không dừng lại ở đó cần check bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt bên trên tủ tinh chỉnh và điều khiển. nghe tiếng kêu bóc từ van kích hoạt.

chăm chú rằng chỉ nghe tiếng bóc từ van kích hoạt nhưng không xả khí do chúng ta đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

kiểm tra nút xả bằng tay thủ công.

Nhấn nút Reset ở trong tủ tinh chỉnh và điều khiển để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại vị trí cũ.

Đợi 15 phút & đảm bảo rằng khói trong các thiết bị đã không còn và của nhà server không hề khói.

Mở nắp chụp của các đầu báo khói và nhiệt để gia công sạch bụi các cảm ứng.

chắc hẳn rằng các đèn led trên cảm biến là sáng and nhấp nháy chậm.

check đèn báo lỗi phía trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh không còn and tất cả những đèn đang vào chỗ đứng chuẩn bị

Khi đã hoàn tất quá trình bên trên cần đưa toàn bộ khối hệ thống vào chạy thử. sau thời điểm khối hệ thống chạy thử sẽ test điểm các đầu báo khói để kiểm soát và điều hành & làm quen tình hình buổi giao lưu của khối hệ thống. Nếu nhận thấy tất cả đều ổn chúng ta có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng