cách bật tắt amply hiệu quả & bình an không phải người nào cũng biết

thông thường thì chúng ta cứ nghĩ rằng việc mở amply karaoke thì cực kỳ dễ dàng tuy vậy thực ra không phải như vậy. mỗi cá nhân cần phải chú ý một số trong những tình hình , việc để ý sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho amply cũng giống như làm tăng tuổi thọ cho chúng. Ngược lại bạn có thể sẽ làm chúng bị hỏng một cách thức không mong muốn.

 ==>> Xem thêm :   âm thanh IP

quy trình bật tắt amply bạn luôn luôn phải nhớ đây chính là bật sau cùng and tắt trước hết . chi họ vận dụng vào 1 số tình huống sau để thấy rõ đc nguyên lý này nhé.

 chỉ dẫn biện pháp bật tắt am thanh TOA gia re đúng biện pháp

Nếu ampy sẵn sàng để khuếch đại mọi tín hiệu nó nhận được, chắc hẳn bạn sẽ không muốn nó khuếch đại tín hiệu xung điện của việc tắt/bật đầu CD, DAC hay pre­amp. chính là biện pháp hiệu quả tốt nhất để phá hỏng củ loa.

Bật loa phat thanh cam tay sau cuối khi mọi xung điện do việc bật các thiết bị khác đã chấm dứt; tắt amply thứ nhất và các xung điện xảy ra do tắt các thiết bị khác sẽ không xẩy ra khuếch đại ra loa.

nguyên lý này đặc biệt nếu như bạn dùng các thiết bị đèn (vaccum tube). nếu như tôi sử dụng một thiết bị đèn ở đầu vào, tôi luôn luôn chờ ít nhất 1 phút sau khi bật nó rồi mới mở amply.
==>> Xem thêm :      tích hợp av  

Một só thiết bị đèn có cơ chế ngắt tín hiệu ra (mute) khoảng 1 phút cho tới khi dòng sản phẩm đạt điện thế ổn định. Để bảo đảm an toàn, tôi luôn đợi đến khi sản phẩm ra khỏi trạng thái câm trước lúc bật amply. trái lại, không bắt buộc rất cần phải chờ đợi gì với việc tắt amply thứ nhất .

 

trên đây là một trong số tình huống bật tắt amply theo đúng lao lý, giảm thiếu tối đa tình huống làm hỏng những thiết bị âm thanh. Thật đơn giản phải không nào, để vận dụng vào tất cả tình huống đều đúng bạn nên nhớ công đoạn của chính nó đây chính là “bật ở đầu cuối và tắt trước hết ” đó là quy tắc không còn làm sai do vậy quý khách hàng nên chăm chú & thực hiện đúng đắn .

đọc thêm về loa toa BS 678 sau đây http://amthanhphonghop.com/loa-hoi-thao/loa-hop-treo-tuong-6w-toa-bs-678.html

một trong những bí quyết giúp amply bền đây chính là bạn cần biết cách thức chỉnh làm sao cho đúng. nếu như bạn không biết chỉnh bạn cũng có thể xem nội dung bài viết hướng dẫn của chính bản thân mình , nó sự thật có tiện ích đổi với bạn đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng