các xe tải bạn dạng đặc trưng sẽ mang một điều chỉnh đặc trưng hệ thống treo

Chevrolet lên tiếng rằng nó sẽ hỗ trợ các gói Midnight bạn dạng đông đảo của nó mang huy hiệu đặc trưng trên của 2017 Tahoe và Suburban SUV lớn vào cuối năm nay.

các xe tải bạn dạng đặc trưng sẽ mang một điều chỉnh đặc trưng hệ thống treo, off-road lốp xe, và sơn bánh xe màu đen cộng mang một bên không tính theo kiểu toàn màu đen.

người dùng sẽ mang thể cá nhân xe khấp khểnh của họ mang đã mắt, rẻ đông đảo thứ off-road, và đơn thuần . các gói Midnight Edition đã được thêm vào cho người dùng sắm để tùy chỉnh của họ mới hơn Chevrolet Colorado xe bán tải hạng trung và Equinox gầy gọn và Trax SUV gầy.

2017 Chevrolet Tahoe LT Midnight bản ảnhnhì biến thể đơn độc của Midnight bạn dạng SUV sẽ mang sẵn-gói Z71 Midnight và gói LT Midnight. các nhóm Z71 rộng bao gồm: off-road điều chỉnh hệ thống treo; lốp xe off-road;tấm chống trượt; off-road hình ống hỗ trợ bước; đèn sương mù; móc kéo; tấm sill; ba.42 trục; nhì tốc độ nếu chuyển nhượng; thảm sàn; kiểm soát đồi gốc; dung lượng cao không khí sạch sẽ hơn; và Z71 huy hiệu. các gói phần mềm cũng gồm màu đen sơn Z71 18-in. bánh xe, đường ray xuyên nóc, màu đen lưới tản nhiệt chèn, và màu đen Chevrolet “nơ” logo.

các Z71 Midnight Tahoe cũng được thứ hung hăng Goodyear DuraTrac off-road lốp xe. Gói LT Midnight thứ nhì cho Tahoe và Suburban là cho các cấp LT trim trên cả nhì xe SUV và thêm 20-in. bánh xe màu đen, đông đảo các mùa lốp xe, nóc chéo đường ray, đen hỗ trợ bước, và logo Chevrolet màu đen.

Thêm 1 bình luận