Các tin tức liên quan đến siêu Dự án forest city bạn cần biết

Siêu can ho Forest City là dự án Bất Động Sản nổi tiếng của tập đoàn Country Garden đến từ Trung Quốc. Hiện dự án này đang được chính thức mở bán tại nhiều đơn vị cung cấp trên khắp toàn quốc và đang tạo được tiếng vang lớn bởi những thiết kế đặc biệt quan trọng hướng đến những TP chuẩn mực trong mai sau. Bài viết này chúng tôi xin điểm qua 1 số ít tin tức của dự án để quý vị có tầm nhìn khai quát hơn và sáng suốt hơn trong việc có nên chọn căn hộ forest city là căn nhà ngoại quốc thứ 2 của họ hay không.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

1 số Thông tin tổng quan về siêu Du an forest city

· dự án can ho forest city được thiết kế dựa trên quy mô 4 hòn đảo tự tạo lấn biển nằm tại vị trí eo biển thuộc Malaysia và án ngự tại đặc khu kinh tế Sing – Mã

· Tại vị trí của Dự án forest city quý vị sẽ thuận tiện chuyển dịch sang Nước Singapore trong khoảng 10 phút thông qua cây cầu Second link bằng phương tiện giao thông của mình hoặc xe buýt nhanh. Đặc biệt chỉ mất từ 4 đến 8 giờ bay để đi đến những nước trong khối APEC kể cả các nước có nền kinh tế tăng trưởng như Trung Hoa và Ấn Độ.

· lúc mua Forest City bạn có quyền nắm giữ căn hộ vĩnh viễn, việc chuyển nhượng ủy quyền hay bán mua không gặp khó khăn gì các thủ tục pháp lý. Và sở hữu căn hộ chung cư tại chỗ này tổng thể gia đình bạn sẽ tiến hành cấp Visa miễn phí trong mức 10 năm.

Vốn góp vốn đầu tư của sieu du an Forest City

Vốn đầu tư của Dự án Forest City lên đến 100 tỉ đồng với nhiều danh mục tăng trưởng không giống nhau nhằm hướng đến Thành Phố tương lai của nhân loại bằng việc cải thiện môi trường tự nhiên, mạng lưới hệ thống giao thông cũng như tăng cường đáp ứng các nhu yếu cao về y tế và Giáo dục đào tạo. Đặc biệt quan trọng thực lực kinh tế và du lịch luôn là những điểm sáng ở đây.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Dự án forest city có giá như thế nào?

Dự án forest city đa dạng với nhiều mức giá và nhiều thiết kế, diện tích chung cư khác nhau. Mặc dù thế giá khởi điểm từ 2,8 đến 3,2 tỷ cho Forest City malaysia có diện tích quy hoạnh 48m2 và 2 phòng ngủ. Quý vị chỉ cần đặt cọc 300 triệu đồng cho lần thanh khoản đầu tiên đã rất có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ chung cư tại đây. Thủ tục pháp lý đơn thuần và đã được thừa hưởng mọi quyền công dân hợp pháp. Nhà nước Malaysia sẽ tương hỗ tốt cho bạn mọi quyền công dân như dân cư của quốc gia này mà không cần thay đổi quốc tịch của họ.

Siêu Du an forest city được những chuyên gia nhìn nhận là TP phân phối tốt mọi tiêu chí đến từ TP tương lai từ môi trường sống, tốc độ phát triển kinh tế, các ngành công nghiệp thông minh hết sức quan trọng cũng như môi trường xanh nhất hành tinh. Với Dự án forest city giới nhà giàu Việt Nam sẽ dễ dàng sở hữu chung cư tại chỗ này, chúng không quá cách xa Nước Ta và giá tiền cũng hợp với túi tiền và mức độ kinh tế của nhiều hộ dân cư. Forest City sẽ giúp bạn cảm nhận được 1 cuộc sống thiên đường thực thụ