Báo giá cổng xếp tự động hợp kim nhôm

Cổng xếp tự động hiện nay đang được sử dụng phổ biến, trở thành điểm nhất nổi bật của các công trình. Cổng xếp tự động hợp kim nhôm cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì độ bền cao, mẫu mã đa dạng. Cổng xếp hợp kim nhôm với màu sắc và kiểu dáng hiện đại góp phần làm cho các không gian kiến trúc trở nên hoàn mỹ.

Những đặc tính ưu việt của cổng xếp tự động hợp kim nhôm

Cổng xếp tự động hợp kim nhôm ngày càng chinh phục những người dùng khó tính bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, hình dáng đa dạng vì nhôm dễ tạo kiểu hoặc uốn cong.
 • Vận hành nhẹ nhàng, êm hơn các loại cổng khác
 • Không bị ăn mòn như các loại vật liệu khác. Sơn tĩnh điện giúp bề mặt Cổng xếp tự động hợp kim nhôm bền đẹp với các điều kiện môi trường.
 • Tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng cho mọi công trình
 • Hoạt động tự động hoặc kéo tay đều được. Vận hành êm ái do hệ thống bánh xe chất lượng cao.
 • Điều khiển từ xa 50m, có hệ thống dẫn hướng không ray nên rất có thẩm mĩ, motor cao cấp.

Mua sản phẩm cổng xếp hợp kim nhôm ở đâu tốt nhất?

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong cung ứng và lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm. Tại đây có hơn 20 mẫu Cổng xếp tự động hợp kim nhôm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các sản phẩm cổng xếp hợp kim nhôm ở đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những quốc gia hàng đầu về công nghệ.

Trên thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh cửa xếp hợp kim nhôm. Tuy nhiên, khi mua sản phẩm này, khách hàng thường gặp một số vấn đề:

 1. Các thông tin về địa chỉ công ty và thông tin sản phẩm cung cấp sai sự thật. Khi khách hàng gọi điện đến thường không liên lạc được hoặc không tìm được địa chỉ
 2. Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thật giả lẫn lộn. Giống như một số sản mặt hàng Cổng xếp inox, các tiêu chuẩn về kĩ thuật, thiết kế không đảm bảo như thông tin trên bao bì.
 3. Các thông tin về vật liệu, cấu tạo không chính xác.
 4. Báo giá sản phẩm không đúng, tâng bốc giá trị sản phẩm.

DTC là một trong số những doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp và lắp đặt Cổng xếp tự động. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Báo giá cửa cổng xếp hợp kim nhôm

Công ty CP ứng dụng kĩ thuật cao DTC cung ứng 2 loại cổng xếp  tự động hợp kim nhôm thường gặp. Cổng xếp inox và hợp kim nhôm, Cổng xếp hợp kim nhôm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc.

 1. Giá cổng xếp hợp kim nhôm nhập khẩu nguyên chiếc từ 6.300.000/mét tới – 8.700.000/mét tới.
 2. Cổng xếp thân cổng nhôm và inox201 từ 3.300.000/mét tới- 4.810.000/mét tới

Ngoài ra còn có giá các loại motor có ray và motor không ray phù hợp với kiểu dáng, thiết kế khác nhau của công trình. Đến với DTC, bạn sẽ được tư vẫn miễn phí, hướng dẫn thi công và lắp đặt cổng xếp một cách khoa học nhất. Các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế đều được thực hiện nhanh gọn, hiệu quả. Cổng xếp dtc mang lại không gian hoàn hảo nhất cho các công trình.