BẠN CẦN PHẢI BIẾT YÊU CẦU KỸ THUẬT VỚI DÒNG THIẾT BỊ BÁO CHÁY HOCHIKI

không thể phủ nhận mức độ phân phối thoáng rộng cũng tương tự tầm quan trọng của các dòng thiết bị báo cháy báo động bây chừ trong cuộc sống thường ngày. quan trọng khối hệ thống thiết bị báo cháy hochiki một trong những tên thương hiệu lớn đến từ Nhật luôn là việc chọn lựa hàng đầu của Thị trường hiện thời. nội dung bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những nhu cầu kỹ thuật với dòng thiết bị báo cháy hochiki.

Trung tâm báo cháy

yêu cầu thứ nhất and quan trọng nhất với trung tâm báo cháy là công dụng kiểm soát điều hành được toàn bộ tín hiệu do những đầu  firestar.vn trả về, giúp loại đi nhiều đầu tín hiệu không đúng chuẩn. Đồng thời giữ được bản lĩnh dùng nhiều trung tâm báo cháy tự động khi không còn những chức năng tự động check lại hệ thống tín hiệu.

 

 

chỗ đứng lắp đặt dòng thiết bị trung tâm cần để tại các nơi có người qua lại tiếp tục, hoặc có người trực 24/24. Nếu khoanh vùng lắp đặt không tốt người trực tiếp tục thì trung tâm cần bảo đảm nghĩa vụ phát tín hiệu được dẫn đến những Quanh Vùng khác có người trực để mau lẹ giải quyết trong những trường hợp khẩn cấp.

nơi đặt để các trung tâm báo cháy cần đi kèm theo bộ điện thoại dùng liên lạc trực tiếp tới thành phần chữa cháy hay các bộ phận có nhiệm vụ nhận cung cấp tin trong hệ thống làm việc. Trung tâm báo cháy phải đc đặt tại nơi không tồn tại nguy nan về nổ và cháy.Vị trí lắp trung tâm báo với mái trần nhà cần cách nhau tối thiểu 1m. nếu như bạn lắp hệ thống báo cháy ở Quanh Vùng rộng lớn những chuông báo cháy hay trung tâm báo cháy tối thiểu 50mm. Nếu trung tâm được lắp bên trên tường, cột hoặc giá thì khoảng cách từ phần điều kiển của trung tâm báo cháy đến mặt sàn phải từ 0.8m đến 1.8m.

==>> Tham khảo: báo cháy hochikia firestar

Chuông báo hay tín hiệu để phát báo cháy hay báo sự cố cần phải có sự nhận thấy rõ ràng.

nhu cầu kỹ thuật khi lắp đầu báo cháy tự động cho trung tâm báo cháy cần bảo vệ tới sự phù hợp chi tiết như mức điện áp cho đầu báo cháy, dạng tín hiệu báo cháy,…

Đầu báo cháy tự động hóa

những đầu báo cháy, đầu báo khói, nhiệt đc lắp bên trên trần nhà hoặc mái nhà. Trong tình huống không lắp bên trên mái nhà hoặc trần nhà, cho phép gắn bên trên xà và cột hoặc treo dây dưới trần nhà nhưng những đầu báo cháy phải cách trần nhà không thật 0.3m tính cả size của đầu báo cháy.

Với những kỹ thuật lắp đặt cho đầu báo cháy cần cứng cáp bắt gặp đám cháy dựa trên đúng công nghệ đã được thiết kế sẵn. Đồng thời khi lựa chọn đầu báo cháy cần hợp với tính chất cháy tại khu vực bạn lắp đặt.

Tất cả những đầu báo cháy đều cần trang bị không thiếu đèn chỉ thị mỗi một khi có dấu hiệu thông báo. Nếu hệ thống đèn báo bị lỗi cần có ngay đèn báo sửa chữa.

Mỗi khoanh vùng lắp đặt cần phải có con số đầu báo cháy không giống nhau, nhờ vào độ cần thiết cũng như điểm sáng địa hình bạn lắp đầu báo cháy. Đây cũng chính là điều kiện thiết yếu giúp đỡ bạn xác định bao nhiêu đầu báo cháy là đủ cho bảo vệ nhu cầu về kinh tế và kỹ thuật.

Số đầu báo cháy auto bận bịu bên trên một kênh của khối hệ thống phụ thuộc vào đặc tính kỹ thuật của trung tâm báo cháy đó.

Nút nhấn khẩn cấp.

các hộp nút ấn báo cháy hoàn toàn có thể đc lắp theo kênh riêng của trung tâm báo cháy tự động hóa hoặc lắp chung bên trên một kênh với những đầu báo cháy. Chỗ đặt những hộp nút ấn báo cháy phải đc chiếu sáng tiếp tục.

 

 

 

 

tất cả những khối hệ thống nút báo khẩn cấp được đặt những khoanh vùng trong hay phía bên ngoài của công trình, đc để lên trên tường hay ĐK kiến tạo với độ cao từ 0.8m dến 1.5m tính từ mặt sàn hoặc mặt đất. Đồng thời nơi lắp đặt nên ưu ái khoanh vùng như chiếu nghỉ cầu thang, những cửa sinh nạn.Nếu bạn thiết yếu và muốn bảo vệ độ an toàn nhất cho nơi mình sống hoàn toàn có thể lắp nút báo khẩn cấp cho từng phòng riêng, mỗi nút cách nhau khoảng 50m.

Nếu các nút báo đặt ở trong phần ngoài tòa nhà đảmm bảo khoảng cách xa nhất giữa những nút khoản 150m đồng thời kí hiệu phân biệt rõ rệt. Phần vật liệu hộp báo cháy cần dùng là dòng chống thẩm thấu ẩm, thấm nước đặc biệt quan trọng nên đc trang bị các dòng thiết bị chống mưa hắt vào.

thành phần links

các mạch tín hiệu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa phải được kiểm tra auto về tình hình kỹ thuật theo suốt chiều dài của mạch tín hiệu. and cáp tín hiệu của hệ thống báo cháy tự động phải đặc chìm trong tường, trần nhà… & phải có biện pháp đảm bảo an toàn dây dẫn chống chập hoặc đứt dây.

các mạch tín hiệu báo cháy tự động hóa phải sử dụng dây dẫn riêng & cáp có lõi bằng đồng. được cho phép sử dụng cáp thông báo lõi đồng của mạng thông báo hỗn hợp nhưng phải tách riêng kênh liên lạc. bịt kín bằng vật liệu không cháy.

Nguồn điện

Trung tâm của khối hệ thống báo cháy auto phải có hai nguồn điện tự do. Một nguồn 220V xoay chiều and một nguồn là nguồn ắc quy dự phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng