,bàn bạc đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson

Edward “Flaming Eddie” đáng giá 1928 Chevrolet Capitol xe tải Erickson của chiếm hữu 1 ngôi nhà mới.

giá chevrolet

DJ Raduenz, chủ chiếm hữu của Stillwater Motors, đã mua cái xe tải tại đấu giá ,trang bị bảy tại các trang trại gia đình Erickson tại Scandia . Ngài đã trả $ 15.000 cho xe và cho biết ông chiếm hữu kế hoạch để hiển thị nó đến cửa hàng của mình, chi phí nó để nhặt đồ chơi cho ổ đĩa đồ chơi kỳ nghỉ hàng năm của mình cho Phương tiện gia đình và đi chơi trong nó trong cuộc diễu hành tại địa phương.

Erickson, người qua đời vào tháng 78 tuổi, đã mua hàng trăm xe và các bộ phận trong bằng hữu 6 thập kỷ của ông thu. sản của mình, bao gồm cả 1 1925 Chevrolet coupe 2 cửa, 1 máy bơm khí Wayne cổ và John Deere Spoker D máy kéo năm 1925, đã được bán đấu giá.

“Một số công cụ đã đi bằng hữu mình đã đợi, và 1 số công cụ đi cho ít bằng hữu,” Brian Erickson, cháu trai và đến thi hành bất động của Erickson đề cập. “Cuối cộng, mình hài lòng chiếm hữu các gì chúng mình chiếm hữu.”

bằng hữu 1.500 người từ các nơi xa xôi như Canada, Arizona và Montana đã tham dự đấu giá. dù rằng cuộc đấu giá đã không bắt đầu cho đến khi 09:30, người mình “bắt đầu xếp hàng ở cuối đường lái xe vào khi 6 giờ sáng,” Brian Erickson đề cập.

Raduenz cho biết ông đã đề cập chiếm hữu Erickson các thành viên gia đình họ được chào đón đến thăm các xe tải 1928 bất cứ khi nào họ muốn. “Tôi muốn được hạnh phúc để chế tạo cho họ 1 chuyến đi,” ông đề cập.

Nguồn: tổng hợp

Thêm 1 bình luận