7 Nguyên Nhân bạn nên đi phượt Quan Lạn mùa hè này

Quan Lạn là 1 hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc quảng ninh nhưng còn nhiều bạn không biết đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mý 7 Nguyên Nhân bạn nên đi tour quan lạn mùa hạ này.

Quan Lạn là một trong những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc tỉnh quảng ninh nhưng còn nhiều người chưa chắc chắn đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mý 7 Tại Sao bạn nên đi phượt Quan Lạn mùa hè này.

1. Hoang sơ “bậc nhất” miền bắc

 

 

 


Nếu bạn muốn tìm một bãi biển còn hoàn sơ để nghỉ dưỡng, Quan Lạn là vị trí tương thích. (Ảnh Son Yama – Nguồn Hình ảnh Flickr)

 

 

Quan Lạn có bãi biển Minh Châu cách trung tâm đảo 11km, cát trắng mịn, nước biển rất có thể nhìn thấu đáy sâu đến 5m.

Đến Quan Lạn vào mùa hè, các bạn sẽ đc đi qua các con đường xanh lá and tím ngắt hoa sim. (Ảnh Vũ Việt Vương)
2. chiếm hữu những nét riêng “hoang dại” thú vị
các bạn sẽ không còn tìm thấy những cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt ở miền bắc bộ ngoài chỗ nào như Quan Lạn.

Chiều tà Quan Lạn. (Ảnh Son Yama)

Đi vòng qua các cồn cát, cảm giác như lạc giữa vùng đất mới, tiếng sóng biển vọng vào, xa rời thực số chốn thành thị và các deadline quá trình, mang đi các yên ả trong lòng hồn, xúc cảm mình đc nạp thêm nguồn tích điện mới…
3. Bãi tắm không đông đúc.

Nếu bạn thích “riêng mình một bãi tắm” thì Quan Lạn là chọn lựa thích hợp. (Ảnh du ngoạn Quan Lạn)

du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm thực sự hợp với một mùa hè bình yên không bon chen, đông đúc, bãi biển rộng, thoáng, nó vốn hoang sơ and yên ả theo cách riêng của bản thân.
4. tương thích để trải nghiệm tò mò hoặc nghỉ dưỡng gia đình

 
Quan Lạn có cả núi cả biển để bạn “thỏa thích” tìm hiểu. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

Quan Lạn là chọn lựa số một cho mái ấm gia đình có cả cụ công cụ bà và trẻ em, sóng biển êm dịu không gây tác động đến sức đề kháng những thành viên.
5. Eo gió hùng vĩ

 


“Eo gió” thực chất là núi đá tự nhiên với mũi đá hướng ra biển. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

 

 

 

 

Chẳng rất cần được vào tận Quy dơ dáy, ở ngay Quan Lạn bạn vẫn hoàn toàn có thể checkin với “eo gió”. (Ảnh Tuệ Trung PYS Travel
6. Đặc sản ngon bổ rẻ
Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and nổi tiếng là hải sản: Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món hải sản quan trọng đặc biệt mà bạn không hề bỏ lỡ khi ghé thăm Quan Lạn.

bạn có thể đi chợ thăm quan và sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cả tương đối mềm and ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập trung như một khu phố nhỏ.

7. dịch chuyển dễ dàng với túc túc

Xe túc túc – vẻ ngoài tham quan đảo thú vị and đơn giản nhất. (Ảnh Cuong Cyan Pham)

tuyệt hảo đầu tiên với du khách có lẽ rằng là sự dịch rời từ bến tàu trên các cái xe người dân gọi là túc túc (một loại xe lam 3 bánh), đi qua những đồi bờ cát trắng xóa, dặng phi lao vi vu gió mát một bên là cảnh biển thơ mộng. Đây vừa là phương tiện đi lại phổ cập nhất & cũng là hình thức tham quan đảo thú vị, dễ nhất. điểm đến thứ nhất, ý nghĩa sâu sắc nhất là việc viếng thăm đình Quan Lạn, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn của vị tướng trấn ải Vân Đồn, Trần Khánh Dư đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Đây không những là một trong ngôi đình đẹp, rất thiêng liêng trong tim thức người dân đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng