5 hưởng thụ chỉ có tại khu công dụng ParkCity Club Hanoi

Lần trước tiên đến ParkCity Club Hanoi đó là buổi trải nghiệm do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi tương đối nhiều nơi trên thế giới, đang đi đến không hề ít khu lợi ích kiểu này, đã quen với những lời quảng cáo trên mây về sự việc sang chảnh and phong cách cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club Hà Nội Thủ Đô, quan tâm đến của bản thân biến hóa trọn vẹn. “Đúng là phong cách 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, những cư dân có thể dễ chịu và thoải mái bơi lội

ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với đầy đủ các hạng mục lợi ích bao gồm 1 phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ and lửa trại, Lầu vọng cảnh,… & tương đối nhiều khu lợi ích sang chảnh khác. phong cách thiết kế linh hoạt, phối hợp giữa truyền thống và hiện đại, vừa thể hiện đc sang trọng sống “vương giả” vừa giữ được nét đẹp của kiến trúc cổ xưa là điều khiến cho tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

Phòng tập gym trong   dự án Parkcity Hà Nội    Club Hà Thành có diện tích 890m2

 

 

Hình ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club Hà Thành

được thiết kế đẳng cấp mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên đó là điều khiến tôi cũng tương tự ai có nhu cầu mua nhà tại đây cảm nhận thấy thoải mái, cảm hứng giống như đang tập luyện ngoài trời và vẫn đầy sự sang chảnh and tân tiến. Điều khiến cho tôi chăm sóc và rất chi là thích thú dịch vụ huấn luyện viên cá thể không tính phí, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào bên trên trái đất có dịch vụ như thế này cả. trong khi những phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì giá thành thuê đào tạo và giảng dạy viên cá thể hoàn toàn rất cao.

Bể bơi tại ParkCity thủ đô văn minh, rộng rãi và thuận tiện

 

 

Bể bơi ngoài trời văn minh tại Parkcity Club thủ đô hà nội

Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng đưa đến cho tôi sự mê hoặc. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi mở cửa 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn & 2 bể bơi ngoài trời với những đường trượt cảm giác mạnh và khu vui chơi bên dưới nước cho trẻ con. Nước trong bể được lọc liên tục nên trọn vẹn an tâm về unique nước. Tôi chắc chắn rằng Cả nhà nhỏ sẽ rất thích khu bể bơi này.

Ở đây, tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến quá bất ngờ khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn y hệt như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lung linh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che & có hàng cây cối mướt xung quanh. Nếu đc nằm nghỉ ngơi thì có lẽ rằng cảm xúc không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

Hội trường đa năng và sân tennis tại ParkCity Hà Nội trang trọng, quý phái

 

 

Sân Tennis chuẩn thi đấu

sát bên GYM, bơi thì tennis là một trong môn Sport mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt chuẩn mức quốc tế, ngày nào cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là một tác dụng rất hài lòng. 4 sân cầu lông và đường chạy trên cao trong nhà lần thứ nhất có mặt ở việt nam cũng xôm tụ ở đây, nặng tay tôi sẽ hưởng thụ lợi ích này thường xuyên.

Khu Thể Thao and hội trường đa-zi-năng này cũng được thiết kế quý phái không gian mở, giao hòa với thiên nhiên mang được dấu ấn cá biệt của khu tác dụng 5* mà vẫn thoải mái và dễ chịu, thư giãn không khác gì những khu ngoài trời.

Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

 

 

Lầu vọng cảnh – Parkcity Club TP Hà Nội

Lầu Vọng Cảnh một là thưởng thức tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không chỉ có đơn thuần là nơi giao lưu, chiêm ngưỡng cảnh vật mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu tư, lo toan, thống kê giám sát Trong khi tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái & thanh tịnh trong trái tim hồn.

Ngoài ra, đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện quan trọng đặc biệt như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi mong muốn đó là nơi tổ chức những sự kiện tầm cỡ cho khu dân cư!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng