4 lỗi ở khâu xây dựng trang web

trước lúc bạn bắt tay vào thiết kế một website hay cả một website, bạn nên chú ý để tránh mắc phải những lỗi thường thì sau đây. các lỗi này thường gây tức giận cho tất cả những người đọc và vì vậy các bạn sẽ dễ mất đi các khách hàng mục tiêu.

==>> Tham khảo:      https://beha.vn

Lỗi thứ nhất: size website quá lớn

nếu như phải mất từ 10 cho tới 15 giây để tải xuống website của doanh nghiệp thì bạn nên định hình 1 cách quan về website của bản thân. chính là lỗi lớn nhất mà nhà thiết kế giao diện trang web thường mắc phải. có thể bạn truy cập internet bằng đường truyền vận tốc cao cộng chút hứng thú nên phần đồ hoạ bạn đưa vào chiếm tỉ trọng lớn trong giao diện của trang. tuy nhiên, bạn thử nghĩ xem, nếu khách truy cập không tồn tại ĐK cơ sở hạ tầng tiện nghi như bạn, không tồn tại cáp truyền và tốc độ truy cập cao thì việc phải mất từ 10 đến 15 giây để tải xuống một website là chuyện thường tình, & dĩ nhiên không hẳn người nào cũng có đủ lòng bền chí để chờ đón như vậy.

==>> Tham khảo:       thiết kế website tại Đà Nẵng

Lỗi thứ hai: những quảng cáo loè loẹt, sặc sỡ

Vâng, rất có thể đó là các banner quảng cáo mang tới cho bạn nguồn thu về kinh tế tài chính. Nhưng bạn thử tưởng tượng xem, khi truy cập vào một trang nào đó mà đập ngay vào mắt mình là cả một cụm, một dãy dài từ trên đầu tới cuối hay cả một góc của trang tràn lan những banner and logo quảng cáo thì tôi chắc hẳn bạn không tồn tại cảm tình với trang web đó.

trên thực chất, các trang web của việt nam rất hay mắc lỗi này, những quản trị gia quá trú trọng vào nguồn thu quảng cáo từ các việc cho đặt banner, cho nên các trang đó không thể mang tính thẩm mỹ cũng như nét quan trọng của chính mình. Bạn thử chú ý xem, những website bậc nhất trái đất như Yahoo đã giảm thiểu cho đặt banner hay logo quảng cáo bên trên trang chủ của bản thân mình, chuyển hướng tập trung vào việc hỗ trợ dịch vụ tìm kiếm; hoặc các website tin tức hàng đầu trái đất, bọn họ đã cải thiện unique dịch vụ tương tự như content tin tức để thu hút đọc giả & người tiêu dùng. Theo tôi, việc tăng số lượng đặt banner quảng cáo trên một trang đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ mất dần đi số đọc giả trung thành cũng như người tiêu dùng tiềm năng của chính mình. chính vì như thế, cần biết dàn trải một cách phải chăng các banner, logo quảng cáo sang các trang chuyên mục khác.

Lỗi thứ ba: Bố cục rắc rối, lằng nhằng

trước khi bạn xây dựng một trang web, phần việc phải tiến hành thứ nhất là kiến thiết một sơ đồ trang web. Bạn lên kế hoạch bao hàm danh sách cụ thể các gì cần phải làm như: con số trang, các chuyên mục, links các trang, link các thể loại, dịch vụ, content thông tin cho mỗi trang, từng chuyên mục. tiếp đến là tạo một form thông tin Contact, chỉ dẫn & đặt trên từng trang ở một chỗ đứng thích hợp & ít bị biến hóa ở những trang khác cho đọc giả dễ phân biệt.

Lỗi thứ tư: Lạm dụng trong quảng cáo trang web

khi chúng ta tiến hành quảng cáo cho trang web, bạn thường dùng phần mềm gửi thư đồng loạt tới những Địa Chỉ e-mail, mặc dù cách thức này giờ tỏ ra không mấy hữu hiệu bởi những nhà sản xuất dịch vụ e-mail coi chính là hành động gửi thư rác. & đương nhiên, nếu khách hàng gửi một bức thư có cùng một nội dung tới các Địa chỉ cửa hàng không giống nhau có đuôi tên miền của một nhà sản xuất dịch vụ thì bức thư đó sẽ tự động hóa bị nhận dạng là spam.

Trong campaign xúc tiến tiếp thị website, chúng ta cũng có thể sử dụng những biện pháp quảng cáo đơn giản miễn phí kèm theo khác như sử dụng các diễn đàn, tham dự các nhóm chat, bàn bạc banner quảng cáo hai chiều với những trang web khác.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng