tự động công việc trên máy vi tính

Lúc mà bạn chỉ muốn dành hết mọi thời hạn cho gia đình, bằng hữu hoặc vui chơi và giải trí. mặc dù do tính chất các bước nên có thể bạn phải làm một…
===>>> Tham khảo : http://thietbidelta.com/

Liên quan

Lúc mà bạn chỉ muốn dành hết mọi thời hạn cho mái ấm gia đình, bằng hữu hoặc vui chơi và giải trí. tuy nhiên do đặc thù các bước nên chỉ bạn cần phải làm một số quá trình trên PC mà bạn không hề không làm như: check mail, quét virus, đọc tin tức… hoặc đơn giản như là nghe nhạc, chơi game… và hôm nay bạn ước ao rằng giá như mọi quá trình thường ngày đó bạn chỉ việc ra lệnh cho máy vi tính để nó tự động làm & bạn chỉ cần xem hiệu quả thì hay biết bao!
===>>> Tham khảo : biến tần delta
Để xử lý triệt để vấn đề trên và cho 1 ngày nghĩ của người sử dụng đc hưởng trọn vẹn chúng ta cũng có thể sử dụng chương trình Nmacro Recorder với cách làm là khắc ghi toàn bộ những làm việc của người sử dụng trên máy tính xách tay (bao gồm thao tác chuột và bàn phím) tiếp đến đánh dấu thành một tập tin tự chạy (*.exe) & chuẩn bị nghe lệnh của doanh nghiệp khi cần đến.

Tại giao diện thao tác làm việc chính của chương trình, để quá trình của người sử dụng đc tác dụng hơn bạn cần tìm hiểu thêm những công dụng cần thiết chính của chương trình như:
Before Playback of output – các thông số kỹ thuật trước lúc chạy “công việc”

 

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng