phụ huynh có đang bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để con cách tân và phát triển vượt trội?

Làm thế nào để trẻ vui chơi giải trí trong 3 tháng hè một cách hữu ích hoàn toàn tùy thuộc vào việc kim chỉ nan của cha mẹ ngay hôm nay.

=====>>> Xem thêm: Cần tìm gia sư giỏi cho con ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

ngày hè là khoảng thời gian "vàng" để trẻ tái tạo tích điện

Nghỉ hè là khoảng thời gian mà tất cả con nít đều yêu thích. Viện trở nên tân tiến giáo dục & trí tuệ Việt chia sẻ: “Trên quan điểm giáo dục, mùa hè là dịp cho những em học sinh tái tạo tích điện để tạo hứng thú cho năm học mới”. thường thì bố mẹ thường nghĩ đến những hoạt động và sinh hoạt thể chất như Sport, cắm trại dã ngoại, du ngoạn, khám phá thiên nhiên… Nên chắc rằng bố mẹ sẽ khá quá bất ngờ khi tác dụng các cuộc khảo sát về yêu cầu của trẻ trong dịp hè cho biết trẻ con cũng có nhu cầu và thích học hỏi và giao lưu các điều mới mẻ.

 

bố mẹ đừng nghĩ con trẻ của mình chỉ thích chơi nhởi. Ngay chính các con cũng thích giao lưu và học hỏi những điều mớ lạ và độc đáo.

 

 

Em Nguyễn Duy Đạt (đang học lớp 3 ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “Nghỉ hè mà chỉ ở nhà thì chán lắm ạ! Con thích học vẽ, học bơi and học tiếng Anh, vừa có nhiều bạn chơi cùng lại biết thêm nhiều điều mới. Con chỉ không thích làm bài kiểm tra and bài tập về nhà thôi.” như thế, chỉ có nhu cầu các điều đó phù hợp sở thích và đáp ứng ý nguyện của con thì việc học thêm kiến thức và kỹ năng trong hè trở nên mê hoặc hơn bao giờ hết.

Nên sử dụng thời hạn nghỉ hè của trẻ ra sao cho hiệu quả?

Khi sự chăm sóc của bố mẹ đến sự tiến lên của trẻ đang dần dịch chuyển từ việc học sang phát triển tổng thể về trí não, thể chất, kỹ năng… thì các chương trình & khóa học nhằm mục tiêu đáp ứng những yêu cầu ấy cũng mọc lên như nấm. chính sự đa dạng này lại làm nảy sinh luận điểm "đau đầu" cho cha mẹ là nên cho trẻ tham dự hoạt động nào khi quỹ thời hạn và Chi tiêu có hạn.

Chị Hoàng Bích Phương – một cha mẹ có con đang học tiểu học – bày tỏ: “Thời chúng mình thì chỉ biết ngày hè để về quê hoặc quanh quẩn trong nhà. Đến thời naythì lại chưa biết nên cho con làm cái gi vì có vô số hoạt động và sinh hoạt để tham gia. Mình vừa muốn cho con học các lớp kỹ năng hoặc năng khiếu để con có thêm nụ cười and tự tin, đồng thời có muốn con học tiếng Anh cho tương lai sau đây. Nhưng thời gian của con và Ngân sách chi tiêu mái ấm gia đình có hạn, nên đây cũng là điểm lớn khiến cho mình do dự.”

con em của mình có rất nhiều sự chọn lựa cho ngày hè mà thời hạn lại có hạn.

 

Giải đáp do dự của chị Phương and cũng là của các cha mẹ khác, những chuyên gia giáo dục cho rằng nên phối kết hợp các vẻ ngoài trau dồi kiến thức và kỹ năng, kĩ năng cho trẻ trong cùng một chương trình để làm ra phong phú and bổ trợ lẫn nhau, tránh việc trẻ bị nhàm chán & quá tải do tham dự quá nhiều sinh hoạt. những Chuyên Viên tại Apollo English cho biết: việc học tiếng Anh qua các môn học (L.E.T.STM) không chỉ là khiến cho trẻ hào hứng and thích thú hơn với việc học mà còn hỗ trợ trẻ ghi nhớ 1 cách bỗng nhiên (không phải học thuộc lòng). không những thế việc học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài thôngqua những môn học and hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa sẽ giúp trẻ chào đón bài học 1 cách tự nhiên and nhờ vậy trẻ sẽ cảm thấy vô cùng dễ dàng và đơn giản and thỏa sức tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong thực ra.

nhỏ xíu Bi – học sinh lớp Kids 4 Apollo English chia sẻ: “Mùa hè con thích đặc biệt là đi học tiếng Anh. Con học lớp thầy James, thầy dậy con làm bánh sandwich kiểu Anh, vào buổi tối cuối tuần con đc đi dã ngoại…”.

 

học viện hè tại Apollo English giúp trẻ hào hứng với tiếng Anh trải qua nhiều hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa mê hoặc.

 

Một ngày hè nữa lại đến, con em mình đang háo hức bước vào kỳ nghỉ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong năm. cha mẹ hãy lựa chọn and dành tặng kèm cho con món quà ý nghĩa sâu sắc nhất, để niềm vui tuổi thơ & các bài học hữu ích sẽ trở thành hành tranh tiếp bước con chuẩn bị cho năm học mới.

Nguồn: tổng hợp internet