Nét sexy nóng bỏng tạo thành dấu ấn của các mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu được ví như chốn bồng lai tiên cảnh của núi rừng Tây Bắc, là điểm đến lựa chọn đc giới trẻ mong đợi and ưa thích nhất suốt thời gian vừa qua. & không phải bỗng nhiên mà mảnh đất này ghi nhiều điểm trong lòng khác nước ngoài như vậy. Cùng vé máy bay giá khá mềm Flynow mày mò những mùa hoa Mộc Châu đẹp rạng ngời, tạo ra dấu ấn cho mảnh đất cao nguyên này nhé

===>>> Tham khảo :   http://tourhot.com.vn/

Mộc Châu mùa hoa đào

Khi tiết trời ban đầu se lạnh vào khoảng đầu đông, một sắc hương mới sẽ tô điểm cho đất trời Mộc Châu thêm chút ấm áp. Hoa đào Mộc Châu thuộc giống hoa đào Pháp, thường nở rộ vào khoảng cuối thu đầu đông. Đến Mộc Châu vào các ngày đầu đông, sẽ khởi tạo cho khác nước ngoài một thưởng thức hấp dẫn không chỉ với mùa đông nơi Mộc Châu mà còn được ngắm nhìn hoa đào Pháp nở sớm.

Hoa đào Pháp có màu nhạt và ít cánh so với giống đào rừng vốn nở vào mỗi dịp tết âm lịch ở Mộc Châu. Giống đào này đó là giống đào Pháp, hay đào chín sớm của Mộc Châu, chúng thường ra hoa sớm. Hoa đào sẽ nở rộ trong 2 đến 3 tuần và kết trái. những trái đào tươi ngon của Mộc Châu sẽ xuất hiện hồi tháng 6, tháng 7. dịch rời từ Hang Kia Pà Cò đến Lóng Luông, một thiên đàng màu hồng phấn của hoa đào sẽ tỏa nắng bên màu xanh mát mắt của vườn mận ngay trước mắt du khách. Nơi có rất nhiều đào nhất phải nói tới bản Lóng Luông, bạn dạng người Mông nằm ngay trên quốc lộ 6.
===>>> Tìm hiểu  :  Tour du lịch cửa lò

Hoa đào phủ hồng cả mọi lối đi, hoa đào là vẻ mặt ửng hồng của người dân nơi đây mỗi độ đông về. Hoa đào Mộc Châu chính giống như vẻ đẹp tâm hồn nhẹ dịu, tươi tắn của người dân bản xứ mừng đón du khách phương xa, khiến cho khác nước ngoài thêm yêu xứ sở Mộc Châu.

Nguồn: tổng hợp internet