Lớp lập trình robot cho trẻ thích technology Trường đại học Khoa học bỗng nhiên TP.HCM

Câu lạc bộ Robotics – IoT, Trường ĐH Khoa học bỗng nhiên TP.HCM tiếp tục mở các khóa đào tạo và huấn luyện về lập trình & sáng chế robot, dành riêng cho các em từ lứa tuổi tiểu học đến đại học.

=====>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư chất lượng cao ở Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

khóa học lập trình nhằm mục đích khơi gợi, bảo trì đam mê học tập, phân tích cho những em, đồng thời, góp thêm phần giúp trẻ triết lý and tiếp cận technology mới về sau.

các lớp học bao gồm: Lắp ráp & lập trình Robot (Wedo, Mindsrotms and Robot NAO), lắp ráp & lập trình Internet vạn vật (Andruino), lập trình sáng chế app (Scratch, Java).

Với lớp kỹ sư nhí Wedo, chương trình sẽ sử dụng giáo trình Lego Education Wedo 2.0, phối hợp giữa việc học and chơi. như thế, trẻ sẽ hứng thú tìm hiểu khoa học trải qua các chủ đề thân thiện trong đời sống.

Lớp lập trình sáng chế Arduino đưa đến kỹ năng và kiến thức lập trình căn bản về Arduino cho Cả nhà trẻ, khơi dậy niềm đam mê cải cách và phát triển các dự án Robotics và Iot.

Lớp kỹ sư nhí Scratch nhằm mục đích reviews Scratch đến học sinh tiểu học có độ tuổi từ 6-12. Chương trình bao hàm những bài học and hoạt động giúp trẻ tạo nên mẩu chuyện tương tác, hoạt cảnh, Game, nghệ thuật and share các sáng chế này bên trên mạng internet. Đồng thời, học viên sẽ cách tân và phát triển tài năng giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp và tài năng suy luận.

Không những thế, những em rất có thể đăng ký hoạt động tại câu lạc bộ với khá nhiều hoạt động và sinh hoạt technology sáng chế, phong phú.

những lớp học đều trang bị nhiều dòng thiết bị robot and IoT tiến bộ, đc chỉ dẫn & đào tạo và giảng dạy bởi những giảng viên and sinh viên có rất nhiều kinh nghiệm. Chương trình dự kiến khai giảng vào đầu tháng 6.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng