Hà Nội: “Săn” dự án chung cư thời thượng “ăn” theo hạ tầng

chính sự lột xác mạnh mẽ và uy lực của hạ tầng, đặc biệt là khối hệ thống giao thông đã khiến cho khu Thanh Xuân và phía Tây thủ đô hà nội biến thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất.

===>>> Tìm hiểu  :     thiết kế liền kề văn phú

Theo một báo cáo vừa qua của CBRE, tiếp nối tâm lý lạc quan từ 2016, năm 2017 bước đầu với một quý bận bịu. Tổng cộng có 9.398 căn hộ mở bán từ 35 dự án trên toàn thành phố, cho thấy mức tăng theo quý cả về số lượng và dự án công trình mở bán.

Xét theo phân khúc, phân khúc trung cấp chiếm lĩnh Thị phần với 62% nguồn cung mới, theo sau là phân khúc thời thượng & bình dân. Điều đáng chú ý là con số mở bán mới từ phân khúc dân dã gần gấp 3 lần con số tại thời điểm quý IV/2016.

Tổng cộng có 6.143 căn hộ đc giao dịch trong quý này, điều đó cho biết thêm cốt truyện thị trường sôi động. Doanh số bán sản phẩm ấn tượng đạt được do chủ chi tiêu đưa ra đồng loạt những cơ chế bán sản phẩm khuyễn mãi thêm, đặc biệt là dịp trước tết. mặc dầu, doanh số giảm 7% so với quý trước, đây vẫn chính là số lượng đáng chú ý đối với doanh số bán sản phẩm tại thời điểm quý I của các năm ngoái..

có một điểm dễ phân biệt, ăn theo hạ tầng – các dự án công trình chung cư tại Thành Phố Hà Nội hiện nay được giới đầu tư chi tiêu săn đón nhiều nhất. Trong đó, chính vì sự lột xác uy lực của hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông và những tác dụng kèm theo đã khiến Thanh Xuân & phía Tây Thành Phố Hà Nội trở thành tâm điểm của giới đầu tư chi tiêu nhà đất.

===>>> Tìm hiểu  :   chung cư kpark  

cụ thể, từ ngã tư Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng tới nút giao 4 tầng Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, hàng loạt dự án công trình đã được tiến hành và đang trong tiến trình hoàn thiện. Công thức “ăn theo hạ tầng” một lần tiếp nữa được tận dụng cao nhất ở rất nhiều tổ hợp. Chính bởi hạ tầng Khu Vực này ngày càng đc mở rộng nên hàng loạt dự án công trình cũng nhanh lẹ mọc lên, tạo ra một độ cạnh tranh về unique và tiến độ kiến tạo của chủ chi tiêu.

Là dự án đắc địa nhờ nằm bên trên trục đường chính nối quận Thanh Xuân với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Rivera Park (69 Vũ Trọng Phụng) do CTCP chi tiêu và cải tiến và phát triển đô thị Long Giang quản lý đầu tư chi tiêu được giới đầu tư định hình nhờ “ăn theo” hạ tầng cộng đồng and hạ tầng kỹ thuật căn bản rất đầy đủ.

gần đây nhất, Sở Kế hoạch và đầu tư chi tiêu TP. hà Nội đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội chú ý đưa ra quyết định về sự việc sắp xếp kế hoạch vốn tiến hành những dự án đường giao thông trên địa phận quận Thanh Xuân. Theo đó, để rút ngắn thời gian kiến thiết dự án công trình Cải tạo, lan rộng theo quy hoạch phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân trong năm 2017, chậm nhất đến ngày 1/2/2018, Sở report thành phố lưu ý, chấp thuận cho phép UBND quận Thanh Xuân đc ứng vốn bằng nguồn ngân sách túi tiền quận để thực hiện công tác chuẩn bị chi tiêu cho dự án công trình trên.

trao đổi với phóng viên, chỉ đạo Long Giang, chủ đầu tư chi tiêu Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại, công sở và nhà ở Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng cho biết: “Ý thức đc việc “sinh sau, đẻ muộn”, Shop chúng tôi làm sản phẩm khác đi một chút, unique là 4 sao nhưng giá sẽ là rẻ nhất. Dù mô hình không lớn nhưng chất lượng tốt, giá cả đối đầu và cạnh tranh & có chỗ đứng tốt, công ty chúng tôi mong muốn đó là một điểm đến lựa chọn hấp dẫn giới chi tiêu & người có nhu cầu mua nhà ở”.

Đề cập tới trận đánh nhằm mục tiêu giành quý khách tại khoanh vùng này, chỉ huy Long Giang cho hay: dự án 69 Vũ Trọng Phụng trước khi khởi công đã dựng kịch bạn dạng bên trên cơ sở quan sát các dấu hiệu của thị trường. Do đó, chỉ đạo công ty mong muốn chính vì sự khác biệt của dự án; tuyên chiến và cạnh tranh bằng unique and tiến độ (quý 1/2018 C.ty sẽ bàn giao nhà); khi quý khách trực tiếp tận góc nhìn căn hộ, sảnh, căn hộ mẫu, hồ bơi, phòng gym… sẽ sở hữu được câu trả lời xác đáng nhất. đó là công cụ đối đầu tốt, thực tế nhất.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng