Đề tìm hiểu thêm môn lịch sử vẻ vang không có cơ may cho học trò học tủ

nội dung của đề thi đều nằm trong chương trình lịch sử hào hùng lớp 12, không có câu nào nằm trong phần giảm tải. những câu của đề thi đều bao quát chương trình.

=====>>>  Tham khảo gia sư  trung tâm gia sư môn toán lớp 12 tại nhà Hà Nội :  https://giasuviet.com.vn/gia-su-toan-lop-12.html

có thể nói kỳ thi trung học phổ thông non sông năm 2017 sẽ ghi lại một năm đáng nhớ với môn lịch sử dân tộc, từ môn học “trắng thí sinh” dự thi các năm kia, trong năm này, lịch sử vẻ vang biến thành một trong những môn được đông sỹ tử lựa chọn nhất.

Cũng vì lẽ đó, đề thi xem thêm môn lịch sử dân tộc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giáo viên and học sinh.

nghiên cứu và phân tích đề xem thêm môn lịch sử hào hùng mới đc Bộ Giáo dục & đào tạo và giảng dạy, cô Hoàng Thị Lan Hương, Tổ trưởng lịch sử vẻ vang Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, TP Hà Nội cho biết thêm, cấu tạo đề đc phân thành 2 phần rõ ràng.

Phần thứ nhất gồm 24 câu đầu, nhằm kiểm tra kỹ năng căn bản ở mức “nhận biết” and “thông hiểu” chiếm khoảng 60% tổng số câu trong đề thi.

[center !important]Đề tìm hiểu thêm môn lịch sử nằm trọn trong kỹ năng và kiến thức chương trình lịch sử lớp 12. (Ảnh minh họa: Tuoitre.vn)[/center !important]

tại đoạn này học viên có học lực trung bình & trung bình khá đều có thể đơn giản xong xuôi & đạt điểm cao nhất là 6/10, phù hợp với yêu cầu xét tốt nghiệp trung học phổ thông.

Với những sỹ tử khá, xuất sắc rất có thể hoàn thành phần này trong khoảng thời gian không thật 20 phút.

Phần thứ hai gồm 16 câu còn lại là các thắc mắc có tính phân loại, yên cầu bản lĩnh “vận dụng” and “vận dụng cao” phục vụ cho việc xét tuyển sinh vào những trường ĐH và CĐ.

các câu áp dụng cao chỉ chiếm tỷ lệ 10% (4 câu), tương đương 1/10 điểm. như vậy, một học viên khá rất có thể đạt được điểm cao nhất là 9/10. Một điểm còn lại sẽ giành riêng cho học sinh xuất sắc.

định hình sâu hơn về nội dung & vẻ ngoài đề, cô Hoàng Thị Lan Hương cho rằng, nội dung của đề thi đều nằm trong chương trình lịch sử dân tộc lớp 12, không tồn tại câu nào nằm trong phần giảm tải.

các câu của đề thi bao quát chương trình, nằm trong tất cả các chương.

đây là điều đối lập trọn vẹn với hình thức tự luận. hiệ tượng thi trắc nghiệm năm nay của Bộ tránh cho những người học tư tưởng phải lo học tủ, học lệch, bảo vệ định hình khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lượng, phân loại đc trình độ chuyên môn của sỹ tử” – cô Hương cho hay.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng