DAT chi tiêu khối hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới

DAT ra mắt hệ thống bộ hòa lưới điện từ tích điện mặt trời hiệu quả iMar Inverter của hãng INVT và khối hệ thống cung cấp điện tích điện mặt trời tinh chỉnh và điều khiển cho bơm nước nông nghiệp.

===>>> Tham khảo : http://thietbidelta.com/

C.ty TNHH KỸ THUẬT ĐẠT (DAT) là tổng thay mặt đại diện cho hãng biến tần INVT and đại diện thay mặt phối phối pin Mặt Trời Topray. DAT là 1 C.ty hàng đầu VN trong lĩnh vực tự động hóa đã lắp đặt và phần mềmBộ hòa lưới điện từ năng lượng mặt trời hiệu suất cao iMar Inverter của hãng INVT và hệ thống hỗ trợ điện tích điện mặt trời điều khiển và tinh chỉnh cho bơm nước nông nghiệp.

khối hệ thống tấm pin tích điện mặt trời (hệ thống tấm PV của Topray) và bộ hòa lưới DC/AC của INVT là 2 thành phần thiết yếu trong khối hệ thống hòa lưới điện năng lượng mặt trời. khối hệ thống tấm PV có vai trò biến đổi ánh sáng Mặt Trời thành dòng điện một chiều, & bộ hòa lưới DC/AC chuyển dòng điện một chiều này thành dòng điện xoay chiều hòa vào lưới điện giang sơn.

DAT lắp đặt và quản lý hệ thống điện hòa lưới tích điện mặt trời iMars BG6KTR 3 pha 380V có công năng 6000W. sản phẩm iMars BG6KTR với 2 bộ lời giải tự hiệu chỉnh Gia Công MPPT, với thiết kế chuyên sử dụng cho hệ thống pin tích điện Mặt Trời hòa lưới điện nước nhà với đầu ra là dòng điện 3 pha. Một hệ thống hòa lưới bao gồm: 30 tấm Pin Mặt Trời Topray 200W hiệu quả (mono crystalline). 01 bộ hòa lưới iMars BG6KTR của INVT. 01 Tủ điện: cầu chì, CB & chống sét. 01 Dây dẫn và thiết bị bổ trợ. 01 đồng hồ thời trang 3 pha đo lượng điện năng phát ra từ bộ hòa lưới.

Ưu điểm:===>>> Tham khảo : biến tần delta túi tiền đầu tư thấp nhất đối với những khối hệ thống tích điện mặt trời khác khối hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới tương đối đơn giản, giá bán thấp và tác dụng hơn những hệ thống điện năng lượng mặt trời khác. khối hệ thống này biến hóa tức thời dòng điện một chiều thành điện xoay chiều và kết nối vào lưới điện. hệ thống không sử dụng bất kỳ thiết bị trữ điện (pin, ắc quy) nào nên có giá cả thấp and giá cả duy trì bằng 0, thời gian sử dụng vĩnh viễn trên 30 năm. sinh hoạt theo chính sách “tiếp sức” nên khả năng buổi giao lưu của tải không biến thành ảnh hưởng bởi công năng nguồn.khối hệ thống tấm PV mono crystalline của Topray có các công dụng kỹ thuật nổi bật: Chống phản xạ và có công dụng tự làm sạch bề mặt làm tránh hiện tượng hao hụt công năng do bụi bẩn. Vẫn duy trì được hiệu quả kể cả trong ĐK cường độ ánh sáng yếu (như trong buổi sáng sớm & cả giữa những ngày mây).Module PV được bảo đảm an toàn đặc biệt quan trọng bởi nhà phân phối bậc nhất trong lĩnh vực solar panel. đơn giản lắp đặt và giảm tối thiểu luận điểm hư hỏng, có chức năng tương thích với tương đối nhiều loại biến tần solar và khối hệ thống gia cố, lắp đặt. đc chứng thực của TUV (Hiệp hội check bình an kỹ thuật của Đức) về mức chịu tải cao với tải trọng gió (2400Pa) and tải trọng tuyết (5400Pa). bảo hành dòng sản phẩm 10 năm, Bảo Hành 12 năm, đảm bảo an toàn công suất đầu ra đạt 90% bảo hành 25 năm, bảo đảm an toàn công suất đầu ra đạt 80%.Bộ hòa lưới DC/AC Inverter Imars của INVT có những tính năng kỹ thuật nổi bật:
 Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh tối ưu hóa tích điện điện, hiệu suất đạt trên 97,30%;

 tiện lợi & hiệu quả với giải thuật dual- MPPT, hiệu suất tối đa đạt tới 99,9 %.

 có thể lựa chọn 1 hoặc một cặp MPPT.

 Giao diện LCD rộng, đơn giản dễ dàng quan sát và đánh giá.

 Lưu giữ thông báo với độ đúng chuẩn cao: bảng thông tin chính xác thời gian thực, hoàn toàn có thể lưu dữ liệu thường xuyên trong vòng 14 ngày và hơn một lần khối hệ thống mất nguồn.

 phân tích lỗi hoàn chỉnh, bảo vệ, ghi lại bảng lỗi, đơn giản dễ dàng xử lý lỗi.

 chuẩn mức bảo vệ IP65 và xây dựng chống trộm, phù hợp cho mọi loại điều kiện môi trường bên ngoài.

 truyền thông media hoạt bát RS485, Wifi, Enthernet and những chuẩn truyền thông khác.

 Lắp đặt đơn giản sử dụng.
   Nguồn: Tổng hợp trên mạng